Lý do đặt văn phòng tại Biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland

Thị trường nhà phố và biệt thự khu vực Phan Thiết sắp sửa chấp nhận thêm hơn hơn 606 căn từ Biệt thự Avani Phan Thiết. Dự án biệt thự và nhà phố gần công viên hồ điều hoà. Dự án biệt thự và nhà phố tiên đoán chính là 1 trong những điểm nhận cho thị trường BĐS năm 2018.

Avani

Những điều cần biết về Biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland

khu dự án Avani Novaland sở hữu vị trí đẹp đắc địa nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều quyền lợi cho cư dân. Bởi xung quanh dự án nhà phố và biệt thự được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân kết nối dễ dàng. Nhờ đó rất dễ dàng để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu của biệt thự Avani .

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Biệt thự Avani Phan Thiết cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Hệ thống phòng chống cháy nổ: toàn bộ các khu vực trong dự án nhà phố và biệt thự đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được áp dụng công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Nằm trên diện tích gần 40ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 40%. biệt thự Avani cao 1 – 2 tầng với 40ha, cung ứng cho thị trường Gồm 606 căn Vila và biệt thự biển với đa dạng diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần hơn 606 căn cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoải mái đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Tốc độ đô thị hóa nhanh tại khu vực đô thị ngoài việc thay đổi diện mạo hạ tầng xã hội. Còn kéo theo cho sức khoẻ người dân không ít hệ lụy. Vì vậy, 1 chốn ổn định gia đình an lành cho mọi thành viên và con trẻ trong gia đình nhưng kinh phí hợp lý. Không quá xa nội đô, phát triển thành nhu cầu lớn trên thị trường thời gian qua.

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Dự án Avani Mũi Né bố trí thoải mái giá hấp hẫn

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland quý vị có thời cơ phát triển thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ hoàn hảo để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Từ vị trí Biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland và từ những gì mà dự án nhà phố và biệt thự mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hàng ngày đều được tận hưởng trọn vẹn .