Lợi tức tối thiểu khi đầu tư vô công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc : tại đây cập nhật thông tin bất kỳ lúc đầu tư vô việc gì chúng ta đều lưu tâm tới vấn đề lợi tức, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ luôn biết cách thức tính toán để ta có được lợi nhuận nhiều, lâu dài và vững bền nhất. Đối với vấn đề đầu tư vào bất động sản cũng thế, việc lựa chọn được 1 bất động sản tiềm năng để đầu tư trong thời điểm hiện tại không phải đơn giản gì bởi quá nhiều dự án mọc lên ở mọi nơi. Tuy nhiên, bạn có thể suy xét đến việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc bởi lợi nhuận tối thiểu cho chủ sở hữu của dự án này khá hấp dẫn.

Park Riverside Mik công trình nhà phố biệt thự của Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ liền kề mang các Công trình nhà phố biệt thự đẳng cấp của các ông to của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi người dùng với những ưu điểm thu hút.

 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

 

Condotel intercontinental : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html được cấu trúc do PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, vô cùng đặc sắc và hào nhoáng. Với số vốn khủng lên đến 60 Triệu USD. Dự án này có tiềm lực gia tăng giá vượt bậc, là dự án Condotel đầu tiên đạt giải Asia Property Award, vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, công trình được chủ đầu tư đáng tin cậy kết hợp cùng đơn vị quản lý và hoạt động lâu năm và đáng tin cậy dẫn đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Công trình Empire City http://duanempirecity.net/ công trình tụ họp các nhân tố ước mơ cho môt nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo quận hai,Empire City mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp song song kiến tạo cá tính sống sang trọng, thời thượng và hài hòa mang tự dưng ngay giữa trung tâm thành thị Hồ Chí Minh.

 

Mặt bằng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đem lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích phong phú từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với những loại S khác nhau luôn bảo đảm cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn đầu tư, thích hợp với tài chánh của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

 

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

Diện tích căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số lượng thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang lại cho quý khách những chính sách bán hàng nổi bật cùng tiến trình thanh toán linh hoạt, phục vụ tất cả yêu cầu sở hữu hay đầu tư. Quý khách sẽ được chia 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi tức ít nhất được đảm bảo là 9%/năm (kỳ thanh toán sáu tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia sẻ lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách thanh toán sớm so với tiến độ quy định.

 

Có thể thấy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa đa dạng yếu tố khác biệt hấp dẫn du khách khi tới với Phú Quốc do nét đẹp của bãi biển và sự hào nhoáng, đẳng cấp hàng đầu của khu resort này. Điều này minh chứng cho lợi nhuận không nhỏ lúc cho thuê các căn hộ – villa của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì thế, nếu như xét trên nhiều phương diện, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư đặc biệt hấp dẫn, hiếm có với tiềm lực phát sinh ích lợi lâu dài, bền vững. Vậy thì những nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay chi tiết để sở hữu được 1 căn Condotel trong công trình này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel cho nên mức độ sốt của công trình này càng tăng lên và chỉ những quý khách hàng nhanh tay mới nắm bắt được cơ hội vàng cho mình.