Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ cảnh quan xanh mát mật độ thấp

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, tỉnh Cần Thơ đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Bình Thủy. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng thêm đột biến về nhu cầu Đất nền để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn bất động sản Công ty cổ phần Kita Invest nắm bắt được điều đó. Đã cho ra mắt đất nền Stella Mega City. Đây sẽ là dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư nhất năm 2019.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City cảnh quan xanh mát

nhà phố Stella Mega City GKG có vị trí đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Dự án nhà phố và biệt thự có diện tích xây dựng 150ha gồm 3 tầng và 5000 lô từ 80 – 170m2. Dự án nhà phố và biệt thự này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của tỉnh Cần Thơ và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố và biệt thự này đem đến sự giao thoa lý tưởng thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Stella Mega City Bình Thủy mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng nổi bật lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng hết sức thuận lợi lúc thuận lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe Bình Thủy, Siêu thị … Vị trí của Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của tỉnh Cần Thơ. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Ngoài ra, đất nền Stella Mega City còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Dịch vụ tiện ích tại nhà phố Stella Mega City GKG có thể kể đến như Spa, phòng tập Gym, hồ bơi 4 mùa trong nhà, hồ bơi khoáng mặn, khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em, nhà trẻ, sân cát,… Đặc biệt, chung cu cam kết 1chỗ đỗ xe ô tô/Đất nền. Với việc tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cư dân

Nhà phố Stella Mega City Kita Group mật độ thấp

Toàn bộ khu dự án đất nền giá rẻ được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là một sự kết hợp lý tưởng khác nhau về môi trường sống và thiết kế. Những người tạo nên Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Tằng họ mong muốn tìm được nơi ổn định gia đình phù hợp, lý tưởng với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó không chỉ phải cung cấp được nhiều nhu cầu khác nhau của tất cả các thành viên. Mà còn cần có những dao động không gian chung, chắc chắn sự gần gũi, gắn kết giữa các thành viên. Chính sự thấu hiểu này là đường dẫn kết nối hệ quả tất yếu. Đó là những Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ với thiết kế hiện đại, hoàn hảo. Phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án tại Tp.Cần Thơ: dự án cần thơ

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ thật sự chú ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra môi trường sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Trong thời gian hoạt động, Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hướng dẫn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hiện đại cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị khách hàng quốc tế.

Tham khảo bởi: Everrich Infinity Quận 5