Khu chung cư Sunshine Avenue hoàn thiện đầy đủ sống riêng tư tầm nhìn trọn vẹn

Can ho Sunshine Avenue hoàn thiện đầy đủ khu hiện đại tuyệt nhất khu vực. Căn hộ cao cấp hỗ trợ cho vay, nằm trong khu vực đường Võ Văn Kiệt căn hộ rộng rãi. Khu dự án Sunshine Avenue trung tâm đô thị, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn sống riêng tư. Các căn Sunshine Avenue được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay. Khu dự án cao cấp Sunshine Avenue nằm cạnh trung tâm, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh tầm nhìn trọn vẹn. Sunshine Avenue thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát.
Khu chung cư Sunshine Avenue

căn hộ 89 trần phú tuyệt nhất khu vực. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Sunshine Avenue trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
căn hộ Jardin Del Palacio hỗ trợ cho vay. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Sunshine Avenue cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.
Can ho Sunshine Avenue căn hộ rộng rãi. Sunshine Avenue chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.
căn hộ 89 trần phú trung tâm đô thị. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Sunshine Avenue hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Căn hộ Sunshine Avenue là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
căn hộ Jardin Del Palacio nằm cạnh trung tâm. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Sunshine Avenue, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379