Khó có thể phủ nhận độ nóng của Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển

Vincity Grand Park mới ra hàng các căn hộ thuộc tòa đẹp nhất. Với những chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến quý khách nên mua căn hộ tại thời điểm này.

Vincity Grand Park

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

Để đáp ứng sự kỳ vọng về 1 dự án bất động sản mang phong cách Pháp. CĐT Tập đoàn Vingroup cho ra đời loại hình dự án cao cấp Vincity Grand Park. Nằm ở vị trí ở Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Tp. Hồ Chí Minh. Đầu tư xây dựng căn hộ với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của Tp. Hồ Chí Minh; là nơi hoàn hảo cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Góp phần đáp ứng nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Vincity Grand Park hội tụ đầy đủ toàn bộ các yếu tố cần có của 1 căn hộ lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và vị trí đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án bất động sản sẽ được thụ hưởng 1 chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi bốn mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa hai dự án. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập thể dục hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Chất thiền được thể hiện sâu trong kiến trúc cảnh quan các khu vực chung từ cổng Dự án, hàng rào, bãi cỏ, vườn cây, đá sàn… đều được sắp đặt mang tính thẩm mỹ mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển là lời giải cho những nỗ lực tìm kiếm phong cách sống mới trong mô-tuýp kiến trúc nhà phố phổ biến ở VN đối với cả CĐT và các cư dân.

Chính sách và giá bán căn hộ chung cư hạng sang tại Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển

Giá trị dự án cao cấp Vincity Grand Park Vingroup về cuộc sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hướng dẫn cho cuộc sống và việc đi lại khi sinh sống tại 1 chung cư. Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Các căn hộ chung cư tại Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển được thiết kế một cách thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Xem thêm Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển : bảng giá căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh chất lượng 5* cao cấp. Trong thời gian hoạt động, Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hướng dẫn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án bất động sản sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách quốc tế. Hãy bắt nhịp xu hướng đầu tư sinh lời bền vững với tòa tháp mới nhất tại Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển. Mọi chi tiết vui lòng phone số hotline phòng kinh doanh để được tư vấn.

Thông tin tại: Everrich Infinity