Khám Phá Vị Trí Đắc Địa Của Vincity Đại Mỗ

Chuỗi dự án Vincity là dự án mới của tập đoàn Vingroup trong lần đầu tiên bước chân sang thị trường bất động sản giá tầm trung cho khách hàng được triển khai xây dựng tại 7 tỉnh thành trên khắp cả nước. Vincity Đại Mỗ chính là dự án mới trong chuỗi sản phẩm này, được kỳ vọng sẽ phục vụ một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

>>> Căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại vị trí kim cương thuộc địa phan hai phường Đại Mỗ và Tây Mỗ Hà Nội. Dự án được đánh giá cao về hệ thống giao thông với việc tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch như:

  • Phía Bắc dự án tiếp giáp đại lộ Thăng Long
  • Phía Nam dự án tiếp giáp đường Tố Hữu.
  • Phía Tây tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn

Vincity Đại Mỗ

Với việc kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch, nút giao thông quan trọng nên từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điêm làm việc nội ngoại thành cũng như các khu vực  chính văn hóa kinh tế xung quanh như:

  • Cách sân vận đọng quốc gia 8 phút lái xe
  • Cách trung tâm hội nghị Quốc Gia, bảo tang Hà Nội, siêu thị Big C khoảng 10 phút lái xe.
  • Cách thiên đường bảo sơn, dự án Vinhomes Thăng Long chừng 5 phút lái xe.
  • Với khoảng 10km di chuyển cư dân đã có thế tiếp cận Hồ Gươm một trong những địa điểm du lịch trọng điểm của Hà Nội.

Ngoài sự kết nối thuận tiện bởi cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây được quy hoạch đồng bộ, cư dân sinh sống tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích chung mà chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng trong dự án như: trường học, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các sân thể thao, trung tâm thương mại, siêu thị…Tất cả sẽ các tiện ích sẽ phục vụ cuộc sống đẳng cấp cho cư dân của dự án.

Với việc sở hữu vị trí vô cùng tốt, giao thông vô cùng thuận tiện, hệ thống tiện ích đẳng cấp kèm thoe, Vincity Đại Mỗ hứa hẹn là điểm sống tuyệt vời cho cư dân.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi tại https://chungcuvinhomegalaxy.com