Green Star Sky Garden ra đời đúng thời điểm thị trường tạo cơn sốt?

Theo dự báo, doanh số bán hàng tại Green Star Sky Garden sẽ tăng trưởng trong năm 2018 với nhiều ưu thế nhờ cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện tốt. Bên cạnh đó, giá trên thị trường căn hộ sơ cấp được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng sẽ giúp cho các sản phẩm căn hộ tại Green Star có được thị phần tốt. Đặc biệt giá ở phân khúc hạng trung sẽ lên ngôi nếu vị trí đắc địa của các dự án tương lai.

Điều này cũng thấy rõ qua báo cáo triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam với số lượng căn hộ phát triển trong năm 2017 vừa qua. Hầu hết các sản phẩm sở hữu 2 yếu tố là vị trí giao thông và vị trí ven sông luôn chiếm ưu thế cao nhất. Điều đó cho thấy sự thành công của Fresca Riverside Thủ Đức với ưu thế được ôm trọn bởi kênh Ba Bò đã có lượng giữ chổ khá tốt. Đây chính là tín hiệu tốt giúp nhà đầu tư đưa ra nhiều nhận định khá lạc quan về thị trường căn hộ như hiện nay.

Dự án Green Star Sky Garden tiếp nối chuổi Star của Hưng Lộc Phát

Nếu thống kê số lượng dân số tập trung về TPHCM đến nay khoảng 3 triệu người nhập cư đang đòi hỏi nhu cầu nhà ở cấp thiết. Các chủ đầu tư cũng lần lượt đưa ra bài toán cho mình phải kể đến Hưng Lộc Phát với các chuổi căn hộ mang thương hiệu “Star”. Đầu tiên là The Golden Star (Nguyễn Thị Thập), The Silver StarThe Green Star ( 86 Phạm Hữu Lầu) đã có nhấn dấu ấn để lại tại thị trường khu Nam.

Về giá bán căn hộ Green Star Sky Garden được thông kê có tỷ trọng gia tăng do phân khúc trung cấp và bình dân tăng cao trong năm qua. Bên cạnh đó, thị trường cho thấy những dấu hiệu rất tích cực trong quý 1/2018 hầu hết các dự án mở bán có lượng giao dịch tăng cao. Trong khi, dự án Swan Park có vị trí tại Nhơn Trạch cũng về đích sau đợt mở bán đầu tiên có số lượng giữ chổ toàn diện.