Giảm áp lực tài chính cho gia đình khi đầu tư vào Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu dân cư đảo Phú Quốc. Vừa hội tụ đủ những nhân tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu dân cư sinh thái trong lòng Tập đoàn BIM Group.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group tiện ích tối đa

vietcomland.com tọa lạc tại vị trí kim cương ngay tại mặt đường Bãi Trường. Là dự án chiến lược của CĐT Tập đoàn BIM Group. Dự án đất nền có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Hay lưu thông thuận lợi tới Trung tâm thương mại, các sân golf cao cấp, hệ thống các nhà phố cao cấp, biệt thự, cao ốc văn phòng, Bệnh viện, hồ điều hòa, khu công viên cây xanh…

Một điểm vượt trội của dự án vị trí Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com là nằm trong khu vực đảo Phú Quốc. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. hơn nữa nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Cuộc sống tiên tiến khiến con người luôn luôn bận rộn. Gia đình và công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày. Khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ láng giềng hàng xóm. Việc nhiều gia đình sống ở các khu nhà phố một thời gian dài. Nhưng không biết tin tức căn bản về nhà hàng xóm càng ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố lớn. Với mục đích gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, gắn kết cộng đồng. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com sẽ liên tục tổ chức các ngày kỷ niệm. Chương trình lễ hội, để các gia đình vừa được biểu hiện tài năng. Vừa có cơ hội tìm kiếm những láng giềng thân thiện, tốt bụng. Cùng giúp đỡ nhau lúc chung sống dưới một mái nhà.

Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc sống trẻ trung

đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group là một trong những dự án Nhà phố cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Ban công tại các biệt thự và nhà phố của Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường được thiết kế rộng. Một biệt thự và nhà phố có thể từ 1-3 logia để quý vị có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng thiên nhiên và không gian rộng cho căn phòng.

Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2018. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Kiên Giang. Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Từ vị trí Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường và từ những gì mà dự án mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống đều được tận hưởng trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm Vietcomland.com