Gem Riverside là tuyển lựa đầu tư sáng giá của 2018

Sang năm 2018, một vài NĐT hẳn đang có nhiều chuẩn bị cho chính mình, và nếu bỏ qua dự án Gem Riverside thì hẳn sẽ thật đáng tiếc. 1 Dự án sở hữu vị trí hết sức đắc địa lại có những tiện ích tuyệt vời đảm bảo sẽ với đền nguồn lợi nhuận khổng lồ cho một vài NĐT.

Lý do gì nhà đầu tư nên chọn căn hộ tại dự án Gem Riverside?

những căn hộ tại đó với sức quyến rũ mạnh mẽ, vì vậy nó sẽ là một tuyển lựa đầu tư tuyệt vời. Dự án này hấp dẫn người mua về mọi mặt, từ địa điểm, cảnh quan, hạ tầng đến những kiến trúc và tiện nghi của nó. Một số yếu tố được quý khách trông chờ đều quy tụ tại dự án này để làm nên 1 cực phẩm tuyệt hảo ở thị trường căn hộ cao cấp.

gem riverside co khong gian song dang mo uoc

 

có vị trí nằm ven sông, có tới 3 mặt giáp sông và một mặt nằm trên mặt đường song hành xa lộ. Có thể nói, dự án Gem Riverside đã với cho mình 1 địa điểm đáng ghen tị. Theo phong thuỷ, vị trí của dự án này chính là một trong các địa điểm vô cùng đắc địa, vừa là toạ sơn hướng thuỷ lại là điểm giao ngã ba sông, nơi hội tụ sinh khí. Chính một số nhân tố thuận tiện về phong thuỷ này khiến cho nơi này rất vượng khí, cuộc sống hàng ngày của cư dân sẽ luôn may mắn, nhiều tài lộc và dồi dào sức khoẻ.

Thông tin dự án Gem Riverside: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Dự án Gem Riverside còn quyến rũ bởi nó nằm trong khu dân cư sở hữu hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2, chắc chắn cho sinh hoạt của cư dân luôn thuận tiện. Hơn thế các con phố giao thông cũng rất tiện lợi, nhất là lúc các con phố song hành cao tốc đã đi vào hoạt động vào năm 2018. Một vài tiện nghi tại dự án cũng là một trong những điểm lôi kéo mạnh mẽ nhà đầu tư và KH nhà. Hiếm sở hữu một dự án nào lại mang một số tiện ích sáng giá và đa dạng như tại đấy. Độc đáo là dự án nằm ngay gần khu đô thị Saigon Sport City, nơi có một số quần thể thể thao cấp cao nhất cả nước, và trông chờ sẽ diễn ra những giải đấu tầm châu lục và quốc tế, từ đó một số căn hộ Gem Riverside chính là chọn lựa tuyệt vời của các người tình thể thao.

những tin tức về dự án Gem Riverside trong năm 2018

Du an chung cu quan 2 Gem Riverside trong năm 2018 bước vào GĐ đẩy nhanh tiến trình để kịp bàn giao nhà trong dịp cuối năm 2019. Dần dần bộ mặt thành phố sẽ hình thành. Cùng với thời điểm dự án này bàn giao nhà, các hạng mục của một số dự án kề cận cũng trong giai đoạn bàn giao sẽ tạo nên 1 bộ mặt đổi khác cho khu vực, biến nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nên xem: Dự án Gem Riverside thỏa mãn khách hàng

Dự án được thi công trên quy mô 6,7 hecta thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Tổng số toà nhà của dự án là 6 toà tháp có chiều cao mỗi toà là 30 tầng. Số căn hộ mà dự án có lên tới 3100 căn. Dự án sở hữu một công viên nội khu nằm ven sông với quy mô 1.9 hecta. Nơi đấy sẽ được bố trí làm nơi vui chơi và tập luyện cho cư dân dự án có các hạng mục như tuyến đường chạy bộ, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu tập thể dục ngoài trời… Ngoài những tiện ích này, dự án còn mang phòng tập thể dục, yoga, khu mua sắm, khu bể bơi hiện đại…

trọn vẹn các giá trị chứa đựng nội khu dự án Gem Riverside sẽ biến nó thành một hòn ngọc quyến rũ đối có quý khách và độc đáo là các NĐT.