Feliz En Vista Capitaland lôi cuốn sự quan tâm của giới kinh doanh

Feliz En Vista Capitaland sắp tới đây, chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam sẽ cho ra thị trường dự án Feliz En Vista tại vị trí khu vực Thạch Mỹ Lợi quận 2.Dự án này sẽ lôi cuốn sự quân tâm của giới kinh doanh và khách hàng trong thị trường bất động sản.

Cư dân sống tại Melosa Garden được bảo vệ trong hệ thống an ninh 3 lớp với cổng – compound, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera an ninh được lắp đặt bao quanh khắp nơi Melosa Khang Điền, hoạt động 24/7, đảm bảo an ninh và tiện nghi.

can-ho-feliz-en-vista

Feliz En Vista Capitaland sự quan tâm của giới kinh doanh

Căn hộ CapitaLand thể hiện phong cách sống đẳng cấp, với thiết kếmang đâm chất nghệ thuật và hơn 100 tiện ích nội khu, ngoại khu phục vụ cư dân sống. Dự án rất khác biệt so với những dự án cùng phân khúc trong khu vực nhờ sự nổi trội về tiện ích và thiết kế độc đáo.

 Những dự án căn hộ cao cấp tập trung nội thành sẽ thuận lợi về mặt giao thông, và tiện ích do khu vực mang lại. Như dự án căn hộ Feliz en Vista với chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm thể hiện tầm nhìn đầu tư khi quyết định vào sự đa dạng cùng của tiện ích và cảnh quan.

   Trong tương lai khi đường vành đai 2 hoàn thiện  và khởi công cầu Thạch MỸ Lợi tới đường mai chí thọ thì giá đất khu vực này sẽ thay đổi nhanh chóng.Giao thông dễ dàng kết nối tới quận 1,4,7 trong 15 phút.Hướng view ra sông Sài Gòn cực đẹp, tạo sự thông thoáng, mát mẻ từ dòng sông mang lại.

 Những điều tuyệt vời được chủ đầu tư mang đến cho căn hộ Feliz en Vista cùng thiên nhiên hòa hợp tạo ra không gian sống thư thái, yên tĩnh mỗi lúc đi làm về mệt mỏi.