Empire City có chủ đầu tư uy tín là ai?

Khi nói đến căn hộ Empire City thì chúng ta không thể nào không nói đến nhà đầu tư nổi danh – một yếu tố bảo đảm rất lớn cho sự thành công của công trình này trong thời gian tới. Du an Empire City hứa hẹn đem tới một điều kiện sinh sống hoàn hảo, Click vào đây coi khó có thể tìm kiếm được tại 1 nơi nào khác ở Tp.HCM này http://duanempirecity.net/. Vậy nhà đầu tư của dự án hoành tráng bậc nhất Khu dân cư Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Du an Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Read more thông tin cần thiết về du an Jamila sẽ đảm bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Thu Thiem Empire City

Từ dự án bất động sản Empire City, cư dân có khả năng thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố trong vòng tầm 5 phút và còn có khả năng chiêm ngưỡng được nét đẹp của sông Sài Gòn cũng như dễ kết nối với các dự án tầm cỡ khác trong vùng. Với tổng S đất 145.000 m2, Empire City được xây dựng gồm những hạng mục hotel 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại. Trong đấy tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất khu dân cư.

Đặc biệt phải nhắc đến dự án này có các tiện nghi phong phú như: bể bơi và ghế ngồi nghỉ ngơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ em phía trong và ngoài trời, khu nướng BBQ, khu tập thể dục ngoài trời, sân tennis, chỗ chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng đa chức năng, phòng tập Gym, phòng thư giãn khác biệt, khu ăn uống phong phú, khu bán lẻ bên trong và dọc theo Quảng trường Trung tâm.

Chủ đầu tư của dự án bất động sản Empire City đó chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được thành lập bởi bốn tập đoàn lớn bao gồm: Công ty Cổ phần BDS Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái. Trong đấy, Gaw Capital Partners 1 công ty quản lý quỹ tư nhân tập trung vô thị trường bất động sản đang có vốn chủ sở hữu lên tới 6,91 tỷ USD và đang điều hành khối tài sản trị giá 12,3 tỷ USD tính tới cuối Quý 1 năm 2016. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, 1 trong số các tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Singapore. Keppel Land được xác nhận là một trong số các công ty bất động sản dẫn đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển các dự án căn hộ sang trọng và bất động sản thương mại.

Ngoài Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu đô thị Thủ Thiêm còn có sự tham gia của những chủ đầu tư uy tín khác bao gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu phức hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu tổng hợp thể dục thể thao (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu phức hợp Sóng Việt (Khu chức năng số một)…

Dự án bất động sản Empire City rõ ràng nằm trong khu vực được mong đợi sẽ tiến triển mạnh mẽ ở Tp.HCM trong thời gian tới, đặc biệt đối với nhà đầu tư nổi danh, chuyên nghiệp cũng như sự thành công của Empire City được bảo đảm ở mức tối đa nhất sẽ cuốn hút nhiều người dân lựa chọn dự án này an cư, cùng đóng góp cho sự lớn mạnh hơn nữa của Khu dân cư Thủ Thiêm.