Dự án Gem Riverside Quận 2 Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Dự án Gem Riverside Quận 2 dự án vượt trội sở hữu địa điểm tiềm năng, thiết kế đặc biệt, biệt lập cộng sự hình thành không gian sống vô cùng tuyệt vời. Dự trù, đây sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt trội nhất trong phân khúc căn hộ tại Nam Rạch Chiếc.

Dành cho quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua, thông tin được chia sẻ trong bài viết sau về dự án Gem Riverside: canhoquan2.today. Phân tích chuyên sâu các khía cạnh bao gồm vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và tiềm năng của căn hộ Đất Xanh.

Địa điểm quy hoạch dự án Gem Riverside quận 2

Dự án Gem Riverside Quận 2 có vị trí quy hoạch trong khuôn viên khu dân cư mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Gem Riverside được quy hoạch gần như ngay trung tâm khu đô thị, hình thành đi đến giao thông hết sức linh hoạt và tiện lợi cho cư dân, dễ dàng đi đến vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

thiet ke du an gem riverside

Riêng về khu vực Nam Rạch Chiếc, giai đoạn này đấy là một dự án thành phố mới đang được thành thị để ý trở nên 1 KĐT mới, cùng đây là sự đổ dồn các nguồn vốn từ một vài tập đoàn lớn trong và ngoài nước dần hình thành nên cụm đô thị sầm uất nhất Sài Gòn. Những hạng mục hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và theo kiểu hình bàn cờ khá đẹp, khu Nam Rạch Chiếc đang dần thay đổi từng ngày sở hữu sự phát triển nổi bật.

do vậy, dự án Gem riverside lúc được triển khai thi công ở khu vực này, được sự phân tích rất cao của các chuyển gia và các CDT bởi vị trí đắc địa, hiếm hoi nhất còn sót lại tại Nam Rạch chiếc và luôn được sự săn đón của nhiều khách hàng và một số CDT.

Dự án Gem Riverside Quận 2 mang khả năng liên kết vùng hết sức linh hoạt

đặc biệt là có được các tuyến lộ trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian kết nối cho cư dân khi đi lại vào trung tâm hoặc một số vùng lân cận như?:

Dự án Gem Riverside Quận 2 nằm cách trọng tâm quận một có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.

Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án nằm cách các khu trung tâm thương mại lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 sở hữu khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

với vị trí ” trung tâm của trung tâm” dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 sở hữu được một khả năng liên kết vùng cô cùng thuận lợi và tiện dụng.

Dự án nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện với khu dân cư phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Dự án Gem Riverside sỡ hữu vị trí khá đẹp tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, với lợi thế giáp sông khiến cho dự án trở nên thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và có hạ tầng giao thông rất được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây giúp khả năng kết nối giao thông đến các khu vực quận, huyện một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tham khảo thêm bài viết của SaleReal về vị trí căn hộ Đất Xanhhttp://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/

Phân tích những lợi ích mà quý khách hàng có thể nhận được từ vị trí khi an cư tại dự án này.

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside có vị trí xây dựng được phân tích là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất và nổi trội nhất quận 2, với địa điểm quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn với diện tích khủng là khu nhá phố – biệt thự cấp cao lake View City của tập đoàn Novaland, và khu đô thị lớn Palm city cùng với dự án Palm Height giai đoạn 1 của ông lớn Keppeland.

vi tri gem riverside

Dự án căn hộ gem riverside với nét kiến trúc độc đáo hòa hợp giữa dòng thiết kế cổ điển và tiên tiến của Châu Âu, tạo được nét riêng biệt cho dòng sản phẩm căn hộ tại quận 2.

Tổng hợp danh sách các căn hộ cao cấp quận 2: canhoquan2, được SaleReal đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như bảng giá của từng dự án.

Cách thiết kế tiên tiến, thông minh tạo nên sức quyến rũ với nhiều đối tượng bạn. Cộng đây là địa điểm 3 mặt giáp sông thiên nhiên là 1 trong các khu dự án nằm tại hiếm hoi mang không gian sống hoàn mỹ khi nằm cạnh công viên có diện tích đến 7ha. Dự tính Gem Riverside sẽ là cái nôi của 1 cùng đồng cư dân văn minh trong tương lai, và phát triển hơn cả KĐT An Phú – An Khánh hiện tại.

Căn hộ Gem Riverside nên đầu tư như thế nào

Gem Riverside và các công trình lớn nằm xung quanh

Dự án Ever Rich Infinity