Dự án De La Sol Quận 4 và những điểm nhấn thu hút thị trường khu vực

Với những ưu điểm về vị trí dự án De La Sol Quận 4 chính là nhánh sông Sài Gòn lớn nhất bao bọc toàn bộ dự án tạo một không gian mát mẻ quanh năm. Các tuyến đường xung quanh khu vực dự án đang trong giai đoạn hoàn thành để cải tạo công việc xanh cũng sẽ mang đến lựa chọn di chuyển hiện đại cho cư dân. Trước đây, nhiều khách hàng có quan điểm sống ở nhà phố, vừa riêng tư vừa thuận tiện nhưng sau khi sự ra đời của dự án De La Sol đã làm thay đổi suy nghĩ một cách rõ ràng.

Trong tương lai, cư dân De La Sol quận 4 có thể đi lại bằng đường thủy bởi vị trí nằm sát sông Sài Gòn khi tuyến bus đường sông được triển khai 2020 vào thời điểm nhận nhà. Dự án mang lại tầm nhìn không giới hạn ra bờ sông với mỗi góc nhìn về trung tâm khá đẹp mắt. Đây chính là ưu điểm mà dự án Fresca Riverside Thủ Đức có tác dụng như một chất xúc tạo nên thành công trên thị trường trong những ngày qua.

De La Sol Capitaland được đầu tư một cách thật chuẩn chỉnh

Trước khi phát triển dự án De La Sol Capitaland chủ đầu tư đã huy động dòng vốn đầu tư hạ tầng xung quanh trước khi đưa dự án triển khai chính thức. Sau thành công này, thị trường khu vực Tôn Thất Thuyết xác bước sang trang mới về diện mạo đô thị được quy hoạch chỉnh chu hơn. Điều này tạo nên diện mạo hiện đại cho sản phẩm đầu tiên của Capitaland luôn khác biệt và cộng hưởng theo sự thành công của dự án Green Star Sky Garden trong thời gian vừa qua.

Dự án De La Sol hứa hẹn có lượng giao dịch áp đảo thì tại TPHCM khách mua nhà lại chuộng phân khúc cao cấp như một điểm nhấn mà Capitaland tạo ra tại thị trường quận 4. Không còn giữ các tiêu chuẩn của một căn hộ chuẩn mực đã cải tiến bằng cách phá cách nhờ các căn hộ Duo, Trio Key đầu tiên tại khu Nam. Những yêu cầu có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện được một De La Sol như hiện nay đòi hỏi phải có sự đầu tư thật chuẩn chỉnh với một khoản kinh phí khá lớn để cải thiện tiện ích.