Dự án Charmington Iris và những dấu ấn khẳng định thị trường thành công

Dự án Charmington Iris được quy hoạch thành tổ hợp căn hộ, văn phòng, dịch vụ thương mại sang trọng bậc nhất tại quận 4 trong tương lai. Hiện dự án này được chủ đầu tư TTC LAND quy hoạch một cách bài bản và sẽ tạo nên dấu ấn tại thị trường khu Nam trong tương lai. Dự án sở hữu vị trí thuận lợi mang đến những lợi thế mà Charmington Iris hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng được đầu tư với quy mô lớn ghi dấu ấn TTC LAND tại khu vực.

Trong đó, mô hình căn hộ 2 PN được triển khai đầu tư với quy mô khoảng hơn 80% tổng căn hộ toàn dự án để phù hợp với hầu hết khách hàng. Trong khi đó người mua căn hộ Charmington Iris tập trung vào chất lượng sản phẩm và kết nối đến các tiện ích chung quanh được chú trọng một cách kỹ lưỡng. Chính vì những yếu tố này sẽ đưa giá trị gia tăng của Charmington Iris vào giai đoạn hoàn thiện sẽ có giá trị tăng cao khi căn hộ Delasol hình thành cách đó không xa.

Charmington Iris hứa hẹn sẽ thành công với mô hình Officetel tại quận 4

Các căn hộ Charmington Iris với thiết kế thông minh được tính toán một cách kỹ lưỡng giúp tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng. Với những người mua nhà muốn sở hữu căn hộ thuộc khu trung tâm thì Charmington Iris là một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư bởi vị trí khá tiềm năng. Điều này cũng minh chứng thấy được giá trị cho thuê tại căn hộ d-vela đang có sức hấp dẫn vào thời điểm này với mô hình officetel đang trở nên phổ biến tại khu Nam.

Phân khúc căn hộ tiếp tục sôi động với hàng loạt dự án mở bán tại khu Nam tính từ thời điểm đầu năm đến nay tạo nên sự sôi động cho khu vực. Charmington Iris hướng đến các gia đình trẻ tuy nhiên rất nhiều người không muốn bất cẩn khi lựa chọn nơi an cư cho gia đình. Chính vì lẽ đó, mà chủ đầu tư TTC LAND sẽ cho ra những chiến lược cho khách hàng tham quan nhà mẫu thực tế để trải nghiệm trước khi quyết định mua căn hộ.