Dự án căn hộ One Verandah được thực hiện như thế nào?

Với vị trí thuận tiện và dễ dàng cho việc di chuyển thì dự án One Verandah là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến sự lựa chọn tinh tế và chất lượng cho mọi cư dân hiện nay, mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm cuộc sống vô  cùng tuyệt vời.

Vị trí thuận tiện và dễ dàng cho việc di chuyển luôn là một điểm cộng ấn tượng cho dự án này mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một không gian sống thật phù hợp và lý tưởng. Chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố, 20 phút đến quận 7 và Phú Mỹ Hưng. Đó là những khoảng thời gian ngắn gọn để đi đến các vị trí quan trọng và thường xuyên mà dân cư phải đi tới đi lui.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhóm chuyên gia bất động sản SaleReal mang đến cho khách hàng những tin tức thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng chưa biết rõ về nhóm chuyên gia canhoquan2 này có thể xem thêm thông tin có tại : http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Dự án Quận 2 với những thông tin cập nhật và phân tích chuyên sâu cũng cấp tài liệu hữu ích cho khách hàng với tâm điểm là dự án mới của Mapletree.

vi tri can ho chung cu one verandah quan 2 mapletree

Quý hoạch dự án One Versrandah – Mapletree Quận 2

Với tổng diện tích: 1.7 hecta, mang lại những không gian sống hiện đại và chất lượng, được quy hoạch một cách thông minh và tinh tế để mang đến những không gian sống hoàn mỹ cho quý cư dân hiện nay. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những tiện nghi mà dự án có được để đáp ứng cho cuộc sống của mình. Diện tích của cả dự án là như vậy nhưng được thực hiện trên nhiều hạng mục, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống tốt nhất cho mọi cư dân, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Số lượng căn hộ lên đến 779 căn cùng với căn hộ thương mại. Trong đó, tầng 1 – 2 là tầng đậu xe, tầng 3 với diện tích 8000m2 với diện tích như khu vọng cảnh, BBQ, hồ bơi tràn, sân bóng mini,… Tầng 4 đến 20: Căn hộ điển hình còn tầng 21 – 22 là căn hộ Deplex và Penhouse. Chắc hẳn đơn vị thiết kế và chủ đầu tư đều là những người tinh tế và giàu kinh nghiệm để có thể phát triển cho dự án của mình trở nên hoàn mỹ và chất  lượng để mang đến cho khách hàng những không gian mới mẻ và rộng lớn như vậy.

Được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa vậy dự án mới của Mapletree dựa vào tiêu chí nào để có được danh hiệu này? quý khách xem bài viết của SaleReal Team với tiêu đề 3 tiếu chí đánh giá vị trí One Verandah có đắc đại?

Ngoại khu cũng được tận dụng nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, mang lại sự thuận tiện và đáp ứng được mọi nhu cầu cuộc sống mà cư dân mong muốn có được. Chắc chắn đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân hiện nay, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho mọi dân cư hiện nay, đảm bảo được sự hiện đại và cao cấp cho dân cư.

Phong cách trong mỗi căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah la dự án được chủ đầu tư rất chú trọng trong từng chi tiết. Phong cách thiế kế thiên về sự hiện đại, cao cấp và sang trọng, bắt kịp xu hướng và chất lượng thì luôn là yếu tố được đề cao hàng đầu để có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống thật tuyệt vời bên cạnh những người mà mình yêu thương.

Những trải nghiệm tuyệt vời đó sẽ mang lại cuộc sống mà bạn mong đợi, mang lại sự hài lòng cho mọi cư dân hiện nay.

Tập đoàn bất động sản Singapore luôn được đánh giá cao với tiềm lực và uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm. Tại thị trường Việt Nam những chủ đầu tư này luôn xây dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Nhóm chuyên gia canhoquan2 giới thiệu đến khách hàng Top 3 căn hô chuẩn bị ra mắt của những chủ đầu tư Singapore có trong bài viết : http://canhoquan2.today/top-3-can-ho-chuan-bi-ra-mat-cua-nhung-chu-dau-tu-den-tu-singapore/

Được đánh giá rất cao nên các dự án của những tập đoàn này luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mới ra mắt. Nổi bật trong năm 2018 phải nhắc đến căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree tại Quận 2.

Phương thức thanh toán linh hoạt và cũng được chủ đầu tư tạo điều kiện để mang đến cho khách hàng điều kiện để sở hữu cho mình được không gian sống mà mình mong đợi.

Với những điểm cộng hoàn hảo và thích hợp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho cuộc sống của mình.