Dự báo về tiềm lực tiến triển của Empire City

Empire City phát triển tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm như là một điểm nhấn đặc biệt đặc sắc, nó không chỉ đóng góp làm gia tăng giá trị cho vùng đất này mà còn hứa hẹn sẽ xây dựng nên đời sống trong mơ cho cư dân thành phố. Được ví như là một thành phố trong lòng thành phố, căn hộ Empire City có đầy đủ các đòi hỏi mà mọi người cần về 1 cuộc sống nhân văn, xa xỉ, cao cấp và mang tiêu chuẩn thế giới; nhất là, tòa tháp 86 tầng của dự án bất động sản Empire City được dự đoán sẽ trở thành biểu tượng mới của Sài Thành Ghé thăm trăng web. Để biết rõ ràng hơn về công trình nhiều tiềm lực này, chúng ta hãy đi khám phá các dự đoán về mức độ tiến triển của công trình Empire City ngay dưới đây.

Khu đô thị Palm City sẽ được phát triển thành phổ thông công đoạn bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà rẻ tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, những tòa nhà văn phòng, trọng điểm sắm mua cộng mang các luôn thể ích như trường chiếc giáo, trường học, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp và tuyến phố dạo bộ dọc bờ sông. Click here để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Palm City

Căn hộ Jamila tọa lạc ngay mặt tiền đường Song hành với Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (nút giao Đỗ Xuân Hợp). Đây là điểm giao thuận tiện và nhanh chóng nhất để lên Cao tốc cũng như ra vào thành phố, chỉ vài bước chân từ Jamila Khang điền quân 9 là đến Quận 2, cách Thành  phố  mới  Thủ Thiêm  chỉ 5 phút  di chuyển, cách trung tâm Quận  1 chỉ 10 phút  và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Thu Thiem Empire City

Nhìn tổng quan qua những gì đang triển khai như hệ thống giao thông, các tuyến quốc lộ, đường xa lộ, đặc biệt hơn là điểm bắt đầu của cao tốc sau này là tuyến đường song hành cao tốc, các cây cầu đang được xây dựng, tạo nên 1 đô thị hoàn hảo và đồng bộ nhất từ trước tới nay. Nhằm hạn chế ách tắc giao thông và tình trạng ngập đường. Người dân dự án bất động sản Empire City sẽ có được hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉnh chu, thuận tiện và đơn giản hơn trong việc đi lại.

Dưới góc nhìn kinh doanh cho thuê căn hộ thì như đã nắm phần lớn những công ty nước ngoài hoặc các nhân viên của họ có thói quen mướn nhà hoặc căn hộ tại quận 1, quận 2 và quận 7 lúc làm việc hoặc công tác ở Việt Nam. Vì vậy tiềm lực cuốn hút được khách hàng khá cao mà không sợ phải ôm hàng. Thêm nữa khu công nghệ cao chỗ được ví như thung lủng Silicon sắp được hình thành ở quận 9. Tạo nên sức cuốn hút giới tri thức ngoại quốc. Theo báo cáo về giá thành thuê căn hộ tại quận 2 liên tục tăng dần đều dao động từ 13 triệu cho tới 30 triệu/tháng phụ thuộc vào loại căn hộ, chưa tính tới trị giá gia tăng của căn hộ. Nếu tính sơ sơ hàng năm nhà đầu tư cũng sẽ thu về thấp nhất 10% giá trị lợi tức chính từ căn hộ của mình ở khu đất vàng trong vàng.Trong đấy lấy ví dụ Sala giá cả hiện tại bán lại tuy thế chỉ mới đầu tư gần 2 năm đã chênh lệch từ bảy trăm tới 1 tỷ.

Căn cứ trên những phân tích tình hình tổng quan quận 2 và giá trị cận kề cho tới mặt bằng chung chúng ta có thể thấy. Đây là thời điểm tốt nhất để đưa ra quyết định mua ngay cho mình căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Bên cạnh những tiện nghi sang trọng, căn hộ cao cấp, kiến trúc tiên tiến không phải bàn luận, còn là giá trị đầu tư, giá trị phát sinh lời rất cao tại phân khu 2B này. Nếu như không muốn rủi ro không nên nghĩ đến chuyện lướt sống với Empire City bởi đây là một thị trường cao cấp, có tính dài hạn, với quy mô trên 3000 căn, trị giá đầu tư sẽ gia tăng dần theo thời gian, không thích hợp để đầu tư kiểu lướt sống. Hãy có lựa chọn đầu tư thông minh do mức độ phát triển của Empire City được dự đoán là không dừng thay đổi tích cực trong thời gian tới.