Dự án The EverRich Infinity Quận 5 công bố mở bán căn hộ cao cấp và căn hộ Officetel

Toạ lạc tại vị trí đắc địa nhất khu quận 5, địa chỉ 290 An Dương Vương, dự án can ho everrich infinity là nơi giao thoa giữa các khu vực trung tâm kinh doanh sầm uất bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 1 và quận.5, quận 3, quận 4, quận 8, quận 10.
Với vị trí trung tâm can ho everrich infinity: cách chợ Bến Thành chỉ 3 phút chạy xe. Sầm uất bậc nhất Sài Gòn, giá trị nhất khu An Đông.

can ho the everrich infinity

Để phục vụ tốt nhất cho cư dân nơi đây, đơn vị quản lý dự án can ho everrich quan 5 là một trong những tập đoàn quản lí căn hộ, khu dân cư hàng đầu thế giới về khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đơn vị thi công là công ty thầu xây dựng Coteccons, một trong những đơn vị hàng đầu miền Nam và Việt Nam về xây dựng. can ho everrich infinity quan 5 sẽ mang đến cho cư dân sống tại đây một trải nghiệm sống căn hộ với chất lượng và tiện nghi tốt nhất.

NQH – công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu Việt Nam, lấy cảm hứng từ những khu Resort cao cấp để đưa vào bản thiết kế, bao xung quanh dự án can ho everrich infinity là hệ thống tường cao với giây leo và thác nước, một dòng suối nhỏ sẽ chảy ôm lấy những bờ tường này, yếu tố này đảm bảo về phong thủy theo như đơn vị thiết kế, những dòng nước trong dự án sẽ chảy liên tục để tạo ra năng lượng sống. Ngoài ra bên trong dự án sẽ có những hàng cây cổ thụ, nền sân sẽ lát đá. Chủ đầu tư hi vọng dự án can ho everrich quan 5 sẽ giúp những cư dân ở đây lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án The EverRich Infinity cũng cực kì ưu đãi: Dự kiến Giá từ 45 triệu/m2 – 55 triệu/m2, Khách hàng quan tâm có thể đặt cọc 100 triệu để giữ chỗ thời điểm hiện tại. Thanh toán theo tiến độ, dự kiến 10 đợt trong vòng 20 tháng cho đến khi nhận bàn giao căn hộ.