Dự án Safira Khang Điền có tiến độ thanh toán như thế nào?

Không có gì ngạc nhiên khi cái tên Safira Khang Điền đang chiếm lĩnh thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay. Với những ưu thế nổi bật, dự án mới này đã lọt vào mắt xanh của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt, vấn đề về tiến độ thanh toán của dự án này như thế nào là điểu cần quan tâm để có những quyết định phù hợp.

Bên cạnh tiến độ thanh toán, dự án Safira Khang Điền còn nhiều thông tin xoay quanh như: nhà thầu thi công, hệ thống tiện ích, thời điểm bàn giao,…rất đáng quan tâm. Mọi tin tức mới nhất, chính xác, đầy đủ có tại: ledinhphong. Căn hộ mới Quận 9 này rất phù hợp với các gia đình trẻ, người có kinh tế ổn định, thu nhập khá, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư rất lý tưởng, tuyệt vời.

safira khong gian song dang cap

Tiến độ thanh toán của dự án Safira Phú Hữu rất linh hoạt

Phương thức thanh toán của dự án được đánh giá là rất linh hoạt. Đúng với tiêu chí của chủ đầu tư là tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi cho quý khách hàng có nhu cầu có thể sở hữu căn hộ lý tưởng này. Bên cạnh đó, với việc định vị là căn hộ tầm trung- cao cấp, hướng tới khách hàng tiềm năng là các gia đình trẻ có thu nhập khá đã tạo nhiều cơ hội tiếp cận cho đa dạng các khách hàng và nhà đầu tư từ trung đến thượng lưu. Theo đó, quý khách hàng có vốn tích lũy 50% giá trị căn hộ và chứng minh thu nhập thuộc tầm trung, kinh tế ổn định đã hoàn toàn được làm chủ căn hộ của Safira Khang Điền.

Thời điểm mở bán căn hộ Quận 9 đã có nhiều khách hàng quan tâm đến mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền. Để giúp khách hàng có được thông tin chi tiết, Phong Lê đã có bài viết tổng hợp và phân tích căn hộ Phú Hữu Quận 9 này để quý khách tiện xem.

Quý khách xem video nhà mẫu căn hộ Khang Điền Quận 9.

Tiến độ thanh toán dự án Safira Quận 9 được phân chia như thế nào?

  • Thanh toán 30% giá trị căn hộ cho đến khi ký kết hợp đồng mua bán.
  • Quý khách hàng sẽ thanh toán 5% sau 2 tháng , chia thành 8 lần.
  • Tại thời điểm nhận nhà, khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ và 2% phí quản lý và bảo trì.
  • Khi nhận sổ Hồng, khách hàng hoàn toàn sở hữu trọn vẹn căn hộ sẽ thanh toán 5% còn lại.

Khang Điền hút mắt quý khách hàng với việc ra mắt nhà mẫu căn hộ Safira Quận 9 với mô phỏng thiết kế nội- ngoại thất căn hộ vô cùng lung linh, đậm chất hiện đại, sang trọng. http://ledinhphong.vn/nha-mau-du-an-chung-cu-safira-khang-dien-quan-9/ sẽ đưa quý khách hàng đến với sự đẳng cấp nhà mẫu căn hộ mới Quận 9 được tạo dựng. Qua đó cư dân tương lai có thể dễ dàng hình dung tổ ấm tương lai của gia đình mình khi lựa chọn nơi đây làm chốn an cư, xây dựng và kiến tạo những giá trị cuộc sống mình hằng mơ ước.

toan canh safira nhin tu xa

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng, chủ đầu tư Khang Điền đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt tạo điều kiện để khách hàng sắp xếp tài chính của mình. Cùng với đó, ngân hàng bảo lãnh cho dự án này cũng sẵn sàng hỗ trợ việc vay vốn mua căn hộ của các cư dân tương lai.