Dự án Palm City quận 2 – Mang đến tuyệt tác căn hộ độc đáo

Trong thời gian gần đấy, thị trường BDS đang ngày dần nóng lên và thu hút sự chú tâm, chú tâm của nhiều người bởi có sự xuất hiện của một dự án hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần mang của căn hộ.Dự án Palm City là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất .

palm city quan 2 toan canh du an

Palm City Xem ngay là dự án mang vị trí đẹp, mang nhiều tiện ích đẳng cấp, tiên tiến. Đấy được cho là một dự án tốt nhất dành cho các bạn cho đến lúc hiện tại. Và trong thời gian tới, cuối năm nay, Thảo Điền sẽ ra mắt mọi người. Palm City là dự án được hợp tác bởi 2 CDT là doanh nghiệp An Dương Thảo Điền Việt Nam và Frasers Centrepoint ở Singapore.

mang mục đích muốn đem đến một không gian sống thật thỏa sức, thuận tiện cho mọi người, CDT của dự án Thảo Điền luôn chú trọng vào việc thi công, kiến trúc một số tiện ích và sắp xếp một biện pháp hợp lí nhất.

Palm Garden Keppel Land được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sau khi nhận thấy nhiều tiềm năng phát triển . Căn hộ Palm Garden được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao từ lúc vừa ra mắt .

Tiềm năng vị trí dự án Palm City Keppel Land quận 2

Chủ đầu tư Keppel lựa chọn Palm City nằm ở vị trí được xem như địa điểm “vàng”, với hướng nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, lãng mạn nên nhận được rất nhiều sự chú ý của KH. Thảo Điền còn nằm gần ở một vài trục đường chính của trọng điểm thành phố, rất thuận tiện cho việc lưu thông, di chuyển cũng dễ dàng hơn.

1 điều nữa, mang vị trí địa lí tiện dụng như trên, cùng một số dự án xung quanh dự án Thảo Điền, người dân đang ngày càng chú ý đến và sẽ mua cho mình 1 căn hộ tuyệt vời, đầy đủ tiện nghi ở đó. Hơn nữa, đấy còn là nơi sinh sống và ổn định chỗ ở của nhiều người nước ngoài nên lúc sống ở đấy họ sẽ được tiếp xúc có nhiều nền văn hóa đa dạng trên toàn cầu, cũng như mở rộng các mối quan hệ tạo điều kiện thuận tiện trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

khong gian can ho palm city quan 2

Dự án Palm City là nơi những khu siêu thị – dịch vụ, khu giải trí giải trí, trường hợp, nhà trẻ,… Tập hợp và gắn liền có nhau tạo thành một hệ thống những tiện ích khép kín giúp người dân lúc sinh sống ở đấy sẽ cảm thấy thỏa sức trong việc đi lại, cũng như tốn hiếm thời gian hơn. Địa điểm thuận lợi và cũng rất gần sở hữu các trung tâm thương mại lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl…

Nếu KH đang muốn chọn cho mình 1 căn hộ vừa tiện nghi, vừa đẹp thì dự án Palm City chính là một sự quyết định phù hợp nhất cho bạn và gia đình của mình. Hiện, Palm City đang trong GĐ thi công và sắp sửa hiện hữu, chuẩn bị sẽ được mở bán vào cuối năm. Khi công bố đảm bảo sẽ tạo thành 1 làn sóng lớn trong thị trường nhà đất bởi các ưu điểm, tiện ích vượt bậc mà Thảo Điền đem đến.