Dự án Melosa Garden trải nghiệm những khoảng khắc thú vị

Dự án Melosa Khang Điền một sản phẩm nổi bật tại thị trường bất động sản ở quận 9, là phần khúc nhà phố, biệt thự nên có tính ổn định cao, cùng với vị trí tiềm năng lớn, nên giá trị dự án Melosa Garden sẽ tăng trong tương lai không xa.

Nhà phố quận 9 đang thu hút khách hàng như Park Riverside của MIK đã rất thành công giai đoạn 1, và dự án Park Riverside sẽ mở bán giai đoạn tiếp theo vào đầu thàng 4 sắp tới hứa hẹn sẽ gây sóng trên thị trường quận 9.

Còn tại quận Thủ Đức – dự án Vạn Phúc Riverside có quy mô lên đến 198 hecta, là một trong những khu đô thị lớn nhất tại khu đông Sài Gòn, những dịch vụ và môi trường sống tại Vạn Phúc Thủ Đức đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9

Dự án Melosa Garden có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công quận 9. Từ đây cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 4, Bình Thạnh bởi hệ thống giao thông thuận tiện . Mặt khác, việc di chuyển đến các khu vực khu công nghệ cao quận 9 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng càng dễ dàng hơn.

Cùng với nhà phố quận 9, căn hộ quận 2 càng thu hút đầu tư như Đảo Kim Cương một dự án cực kỳ tiềm năng để đầu tư, với vị trí 3 mặt giáp sông. Căn hộ Đảo Kim Cương dành riêng cho những cư dân thành đạt tại Sài Gòn.

Ngoài vị trí, một điểm thu hút khách hàng đến với dự án biệt thự nhà phố Melosa Garden đó là các mảng xanh và hệ thống tiện ích công cộng chiếm phần lớn diện tích xây dựng phục vụ đời sống cư dân như siêu thị, hồ bơi, phòng GYM, Spa làm đẹp hay cafe sân vườn bên sông đẹp

Các căn nhà phố và biệt thự Melosa Garden được thiết kế có bancong rộng nenen đều có ít nhất 2 mặt và hầu hết là 3 mặt tiếp xúc với quan cảnh thiên nhiên nhằm không gian thoáng đãng. Những căn phòng tại mỗi căn nhà được chủ nhân thiết kế theo sở thích cũng phong thủy của mình.

Tại dự án biệt thự nhà phố Melosa Garden, quý khác sẽ có những cảm nhận một phong cách sống lý tưởng và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc hoàn hảo.