Dự án Masteri môi trường đẳng cấp sinh nhiều lợi sản phẩm tốt nhất

Dự án cho thuê căn hộ masteri thảo điền môi trường đẳng cấp, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Dựa trên những chỉ tiêu đồ án cho thue masteri đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, sinh nhiều lợi. Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng Masteri Thảo Điền tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, sản phẩm tốt nhất.

cho thue can ho masteri  có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Masteri Thảo Điền sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Căn hộ Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.

masteri apartment for rent Masteri Thảo Điền đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Masteri Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Masteri Thảo Điền được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. masteri for rent Cư dân tại Masteri Thảo Điền có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

cho thuê căn hộ masteri Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Cần thêm thông tin dự án Masteri Thảo Điền và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915

Tìm hiểu thêm về trustleasing.net trang cho thuê ngôn ngữ tiếng anh chuyên nghiệp read more