Dự án Lago Centro có tạo nên hiệu ứng năm 2019 thị trường đất nền Long An

Thời gian qua, đất nền dự án tại thị trường BĐS Long An giao dịch diễn ra sôi động . Các nhà đầu tư liên tục đổ vốn về thị trường nơi đây điển hình như Khu dân cư Long Hội (Bến Lức) của Thủ Đức House; Khu dân dư Thanh Yến; Khu đô thị Lago Centro (Bến Lức) của Nam Long. Mới đây nhất là dự án Lago Centro của chủ đầu tư Sea Holdings tại huyện Bến Lức.

Toàn khu dự án Lago Centro tại Bến Lức
Toàn khu dự án Lago Centro tại Bến Lức

Lago Centro phục vụ cư dân tốt nhất với hạ tầng tiện ích được đồng bộ

Dự án Lago Centro là một tổ hợp dự án bao gồm các lô nền phố thương mại, nhà liền kề và khu biệt thự song lập có quy mô hơn 13 hecta. Với mong muốn đem đến cho người dân thêm một sự lựa chọn lý tưởng của một vùng ngoại thành. Dự án đất nền Lago Centro bao gồm đầy đủ chuỗi tiện ích phục vụ cư dân với hạ tầng tiện ích được đồng bộ : Cổng chào,Trung tâm mua sắm, Khu ẩm thực phong phú, Khu thể thao, Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, Khu chăm sóc làm đẹp dành cho chị em phụ nữ,…

Vài năm trở lại đây, tỉnh Long An đang tập trung đầu tư và phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, các công trình tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh khi lượng dân cư đổ về sinh sống, làm việc ngày càng nhiều. Các tuyến đương kết nối trực tiếp với mạng lưới cao tốc – quốc lộ, hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải, Sao Mai Bến Đình và với sân bay quốc tế Long Thành, rút ngắn thời gian đi từ tỉnh Long An đến TP. Do đó, nếu xây dựng Lago Centro ở đây chắc chắn sẽ thuận lợi với hệ thống giao thông cùng sự phát triển kinh tế nhộn nhịp, sôi động. Đặc biệt sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng có ý định an cư lâu dài.

Môi trường sống chất lượng tại Lago Centro
Môi trường sống chất lượng tại Lago Centro

Dự án Lago Centro phát triển như một như mô hình các khu đô thị vệ tinh của thế giới

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, nhìn vào một mạng lưới hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư một cách mạnh mẽ như trên, sẽ là động lực để thị trường bất động sản của tỉnh này tăng trưởng trong tương lai gần. Định hướng phát triển của Lago Centro là trở thành một khu đô thị sở hữu môi trường sống gần gũi thiên nhiên, sông nước với các tiện ích sống đa dạng để cư dân không những có thể an cư mà còn có thể học tập, làm việc, giải trí như mô hình các khu đô thị vệ tinh của thế giới.

Quan sát thị trường cho thấy, nhu cầu của khách hàng đối với phân khúc đất nền thương mại hiện đang rất lớn nhưng nguồn cung ở thị trường sơ cấp hay thứ cấp tại TPHCM đều khan hiếm và giá bị đẩy lên quá cao. Riêng một số khu vực đã phát triển, dân cư đông đúc như Bửu Hòa, Hóa An hay Tân Hòa cũng được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý bởi có thể khai thác kinh doanh được ngay mà không phải chờ đợi quá lâu. Dự án Lago Centro hình thành sẽ tạo nên sự liên kết với các cụm công nghiệp, giúp tháo gỡ nhu cầu về nhà ở cho nhiều cư dân đang làm việc tại các khu vực vùng cận thành phố, đặc biệt là nơi lý tưởng cho các chuyên gia thường xuyên công tác tại đây.

Xem chi tiết: http://lagocentro.orq.vn