Dự án Gem Riverside nơi an cư tuyệt vời

đến thời điểm này, chắc hẳn KH đã nắm khá rõ về một số tài liệu chi tiết về quy mô dự án, chủ đầu tư và cả vị trí chiến lược của Gem Riverside. Tuy nhiên, đối mang nhiều khách hàng chỉ mới biết đến dự án, và trong thời điểm cận đợt ra mắt Thứ nhất thì vẫn còn khá lang với, biết là tốt nhưng vẫn còn chưa hiểu rõ được tiềm năng dự án.

Chia sẻ những giá trị nổi bật trong môi trường sống căn hộ Gem Riverside Đất Xanh chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/ chuyên trang của chuyên gia Nhật Phạm với lợi thế 2 mặt giáp sông cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp thì căn hộ mới Đất Xanh nơi kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời.

trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá sơ lược về tiềm năng của căn hộ Gem Đất Xanh và yếu tố chính vượt trội trong khu vực Nam Rạch Chiếc hiện tại, để bạn sở hữu thể nắm rõ được một vài thông tin chi tiết, cần thiết nhất để không bỏ qua cơ hội hiếm hoi này.

thanh pho ben song gem riverside

Gemriverside quan 2 sống giữa thiên nhiên

lúc khách mua đi từ trọng tâm ra quận 2 trên tuyến cao tốc, quý khách sẽ nhìn nhận thấy địa điểm dự án rất rõ. Sau khi qua khỏi nút giao An Phú, lên cao tốc, khách hàng sẽ thấy Gem Riverside được quy hoạch bên tay phải cao tốc với vị trí nằm cạnh với dòng sông Rạch Mương Kinh, với quy mô 3,6ha đang được rào chắn và tiến hành san lấp mặt mặt bằng.

Bên cạnh Gem Riverside khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu sản phẩm của Đất Xanh nằm liền kề Gem Riverside, phân tích chi tiết căn hộ Gem Riverside của Nhật Phạm & Các Cộng Sự, qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm khách hàng xác định được liệu căn hộ Đất Xanh Quận 2 có thật sự phù hợp không để mua ở và đầu tư.

Căn hộ cấp cao đối diện mang dự án Palm City bên kia sông, hay nói cách khác nằm giữa 2 dự án lớn là khu nhà phố – nhà liền kề LakeView City của tập đoàn Novaland và Palm City – Palm Height của KeppeLand.

Dự án nằm trong KĐT dân cư mới Nam Rạch Chiếc, một trong 3 KĐT lớn đang được đầu tư và phát triển tại quận 2. Nói chung, cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực ngày càng được phát triển đồng bộ, tân tiến hơn. Chỉ việc đứng trên xa lộ, quý khách đã mang thể nhận ra sự phát triển nổi trội của khu vực này.

Tiêu biểu nhất vẫn là sự góp mặt của các ông lớn hình thành nên những dự án khủng như Novaland có LakeView ( mặt đường Đỗ Xuân Hợp, Khang Điền mang Veniaca ( ngoài đường Đỗ Xuân Hợp ), KĐT phức hợp Palm City gồm Palm Height và Palm Garden của KeppeLand nằm bên kia sông Rạch Chiếc. Bên tay trái dự án là 1 công trường khủng, trong 2 năm nữa sẽ là khu SaiGon Sport City của KeppLand, KĐT Him Lam củng đang rầm rộ thi công.

Tổng quan về khu vực, điều đầu tiên là một số thị trường đất trống ở Nam Rạch Chiếc với vị trí thuận lợi hầu như đã hết, một số dự án được thi công đều với qui mô trên dưới 4ha, vị trí trung tâm. Kéo theo đây là sự hình thành của những khu trung tâm thương mại, thương mại lớn, một số cửa hàng tiện ich, nội thất, cây cảnh, nhà hàng củng lần lượt được thành hình dọc theo tuyến xa lộ.

Xem thêm : Chọn căn hộ nào ở Gem Riverside

địa điểm lợi thế của Gem Riverside là nằm trong khu dân cư đang với sức phát triển mạnh mẽ, hạ tầng cấp cao, đồng bộ, cộng đồng cư dân tiên tiến.

Không dừng lại ở đấy, yếu tố tiềm năng làm nên giá trị của dự án là hang mục giao thông tuyến đường Song Hành cao tốc. Mang sự hình thành của các con phố này, dự án sẽ mang được 1 cung con đường đi đến mới, tiện dụng và linh hoạt cho cư dân di chuyển. Đấy cũng là con đường mang vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thương, giải quyết những vấn đề giao thông.

Chỉ dự vào 2 nhân tố này, gia trị dự án đã tăng khá cao so mang một số dự án cùng phân khúc. Nhưng không dừng lại ở đây, nhân tố lôi kéo quý khách nhất đấy là nằm rất gần có khu Công Nghệ Cao quận 9. Đó là cơ sở vận hành tập trung hơn 30.000 chuyên gia, kỉ sư đẳng cấp trong và ngoài nước về hoạt động, và có đề nghị nơi ở gần sở hữu nơi làm việc giúp Gem Riverside trở nên một trong một vài quyết định uy tín của quý khách, đặc thù là người nước ngoài.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh nên dành thời gian cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside chia sẻ qua bài viêt sau : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html qua bài viết khách hàng còn cập nhật được tiến độ hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ mới Đất Xanh và chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh.

có tỗng quy mô là 6 block căn hộ, mang độ cao 35 tầng và 3.100 căn hộ, có cả vị trí tiềm năng bậc nhất tại Nam Rạch Chiếc. Gem riverside là thời cơ hiếm hoi có bạn có ước mơ về 1 cuộc sống hiện đại ổn định chỗ ở tuyệt vời và kênh đầu tư lợi nhuận cao.

theo tài liệu mới nhất mà chúng tôi cập nhất được từ CDT Đất Xanh, dự trù căn hộ mơ ước này sẽ được mở bán đợt một vào quý 1 năm 2018 sở hữu đơn hàng chỉ 1000 căn. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ sử dụng một số csbh ưu đãi cho khách mua đặt mua căn hộ ngay trong ngày đầu ra mắt, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác ngoài mức giá bán ra khá quyến rũ với nhiều đối tượng quý khách.