Dự án EverGreen quận 7 – Chuẩn mực cuộc sống đẳng cấp mới

Biet thu Evergreen khi vừa được ra mắt thị trường đã được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận, dự án được coi là chuẩn mực sống cho những cư nhân thành đạt, đẳng cấp. Chính bởi vậy mà khi trở thành cư dân của dự án, bạn sẽ sống trong một không gian sống lý tưởng, được tận hưởng một hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng như: bến đỗ du thuyền 5 sao, hồ bơi Panorama dài 1,5km, công viên, nhà hàng,…

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Du an Evergreen quận 7  được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện hữu trong khu vực nhờ vị trí tọa lạc gồm: TTTM SC Vivocity; Paragon Parkson; Lotte Mart; Cresent Mall.

Dự án có thiết kế đặc biệt, chia làm 3 phân khu riêng biệt mang lại nhiều sản phẩm cho khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu sống của mình và gia đình. Với 3 phân khu: Garden Villa; Sky Villa Evergreen; City Villa thì mỗi phân khu đều thể hiện những nét đặc trưng riêng biệt.

Sky Villa EverGreen: Trở thành chủ nhân của khu căn hộ Sky Villa bạn và mọi thành viên trong gia đình có thể thưởng thức trọn vẹn view nhìn Panorama có view bao trọn cả thành phố. Đây là tòa căn hộ có view nhìn đặc biệt nhất của dự án khi có thể view 3 panorama độc nhất vô nhị.

Garden Villa: Garden Villa hướng đến một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, bao quanh là không gian sống hoàn hảo được bao phủ bởi cây xanh và thiên nhiên, sông nước. Mang đến không gian sống thư thái, an lạc cho nhiều thế hệ trong gia đình.
City Villa: Mỗi căn City Villa được thiết kế hoàn hảo cho gia đình tam,tứ đại đồng đường cùng sinh sống hòa hợp nhưng vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư cùng các tiện ích đỉnh cao cần có.

Chủ đầu tư với mục đích đem lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất và giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng, trong các thủ tục mua bán, cũng như dự án Kenton Node Hotel Complex trước đó của minh. CĐT Thái Nguyên đưa ra lịch thanh toán linh hoạt với nhiều hỗ trợ về tài chính từ chính ngân hàng bảo đảm cho dự án. Phương thức thanh toán được phân chia thành nhiều giai đoạn nhỏ, tùy theo mức độ hoàn thiện của dự án.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7