Dự án Diamond Island – một hành trình mới

Diamond Island tọa lạc ngay trên mặt tiền đường ven sông nối Mai Chí Thọ – Vành Đại 2, vị trí đắc địa cực kỳ thuận lợi và linh hoạt, Can ho Diamond Island lại nằm ngay trên hòn đảo có 3 mặt giáp sông rất trong lành.

Tham khảo thêm thông tin dự án Empire CityDự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond  Island Quận 2

Từ đây, mất chỉ 10 phút để có thể tới trung tâm quận 1 và 10 phút tới trung tâm quận 7 theo hướng cầu Phú Mỹ; mất 15 phút di chuyển tới quận Bình Thạnh theo đường Xa lộ Hà Nội. Bạn còn có thể nhanh chóng để di chuyển qua các tỉnh phía Đông: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, …. và đặc biệt cách sân bay quốc tế Long Thành 45 phút trên tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Các dự án của chủ đầu tư Kusto, trong đó là dự án Diamond Island, được xây dựng ở phía Đông thành phố, ngay cạnh khu trung tâm quận 2, tương lai đây sẽ là trung tâm tài chính – kinh tế – hành chính mới của thành phố Hồ Chính Minh. Đây chính là một trong những lý do chủ đạo khiến dự án Diamond Island trở thành vị trí đắc địa, chiến lược và mang lại giá trị tích lũy theo thời gian.

Hơn nữa, vị trí dự án Diamond Island còn nằm liền kề những khu dân cư trí thức cao: Empire City, Palm City, Ecomart City … tạo thành một quần thể dân cư văn minh cùng đẳng cấp, chính việc này cũng mang lại giá trị tăng rất lớn cho dự án.

Và hơn nữa, trong tương lai không xa, vẫn còn nhiều quỹ đất trống xung quanh dự án sẽ được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng các dự án biệt thự cao cấp và nhiều dự án khác – đã được lập kế hoạch cụ thể về việc quy hoạch xung quanh khu dân cư này. Ngoài vị trí đắc địa mang giá trị tích lũy theo năm tháng, dự án này cũng có rất nhiều các tiện lợi nội khu: hồ bơi, siêu thị, công viên, phòng tập gym, khu café sách, phòng khám y tế, … thuận tiện trong sinh hoạt cũng như làm việc, giải trí..

Trong tương lại, dự án Diamond Island sẽ trở thành nơi an cứ ý tưởng độc đáo mà không có nơi nào có được.