Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa một kênh sinh lợi khu công viên

Một vườn hoa diên vĩ nổi lên giữa khu đô thị sầm uất mang tên nhà phố Baria City Gate . Với thiết kế mang dáng dấp của tỉnh Bà Rịa Pari tráng lệ, sang trọng. Phong cách sống tại dự án xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa cho những ai muốn hưởng giàu sang trong cuộc sống.

Baria City Gate

Baria City Gate Bà Rịa một kênh sinh lợi

Baria City Gate Hưng Thịnh banggiachudautu.vn nằm ở trung tâm Bà Rịa. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án thuận tiện cho người dân di chuyển. Nhu cầu của cư dân ngày dần đa dạng và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án đô thi ngày dần đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các mua đất dự án chưa có sổ đỏ, hoạt động quản lý càng thách thức.

Tiện ích nhà phố Baria City Gate sở hữu nhiều tiện ích gồm: nước ống tại vòi, bể bơi khoáng mặn, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa. CĐT Hưng Thịnh Corp mong muốn đem lại cho cư dân 1 môi trường sống thanh bình, xuất sắc ngay trong lòng tỉnh Bà Rịa. Không gian của dự án tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên 1 màu xanh thuần khiết. Baria City Gate Hưng Thịnh banggiachudautu.vn có 1 khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm hết sức đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để biểu hiện tính đa dạng của tiện ích.

Dự án đất nền Baria City Gate khu công viên

dự án đất nền Baria City Gate Vũng Tàu được xây dựng với Tổng diện tích khu đất 50,02 ha, trong đó, Diện tích đất ở là 53.677,83 m2, Diện tích đất cây xanh, công viên 8.639,65 m2, Diện tích đất giao thông 52.481,37 m2, Số lượng: 987 căn nhà liên kế, 255 căn biệt thự. Liên thông với nhau với số lượng hơn 987 căn nhà liên kế, 255 căn biệt thự với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa hết sức hợp lý. Thiết kế của dự án bố trí các lô đất nền nhà phố nhỏ quay ra các phía của nhà phố và biệt thự tạo nên không gian mở cho toàn bộ các nhà phố và biệt thự. Và mỗi Đất nền đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Chủ đầu tư của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa là Hưng Thịnh Corp. Đây là 1 trong những đơn vị CĐT danh tiếng nhất thị trường BĐS Miền Bắc. Hưng Thịnh Corp rất nổi tiếng những năm trước đây lúc thực hiện thành công rất nhiều dự án nổi bật như #cac_du_an_chu_dau_tu#. Sau thời gian BĐS đóng băng thì Hưng Thịnh Corp quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa. Ngoài ra, cư dân tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa có thể thuận tiện lưu thông đến các địa danh nổi tiếng … Với địa điểm gần sân thể thao Bà Rịa. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: https://banggiachudautu.vn/

Xem thêm thông tin