Dự án đảo kim cương – lá phổi xanh khổng lồ

Thiên nhiên sinh thái tại dự án Đảo kim cương được ví như là một lá phổi xanh khổng lồ để bao bọc, bảo vệ sức khỏe của cư dân giúp cho quý vị luôn tràn đầynăng lượng sống và có được tinh thần sảng khoái mỗi ngày. Khách hàng sẽ thực sự cảm nhận được hạnh phúc, giá trị sống đích thực cùng với gia đình trong môi trường sống của căn hộ đảo kim cương.

căn hộ Đảo Kim Cương

Nằm ngay tại trung tâm Quận 2, chỉ trong vòng 10 phút, từ căn hộ Diamond Island quý vị có thể di chuyển đến các Quận 1, Quận 7, Quận 9,… và dễ dàng kết nối với các nút giao thông như đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống,…

Hướng đến đối tượng khách hàng đầu tư căn hộ Diamond Island, chương trình thứ hai cho quý khách hàng của Diamond Island là mua ngay nhận nhà ngay, miễn phí quản lý 3 năm, đảm bảo 3 năm tiền thuê nhà. Chương trình này đem lại lợi nhuận tức thời cho các nhà đầu tư. Không giống như các dự án bất động sản khác, căn hộ Diamond Island là dự án căn hộ mang phong cách nghỉ dưỡng đã hoàn thiện cho cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Trên đảo, quý khách sẽ không chỉ được ngắm nhìn các công trình kiến trúc đồ sộ, hiện đại và kiêu sa mà còn được khám phá những mái vòm độc đáo tựa như những cây nấm khổng lồ ở bên sông. Những mái vòm tre lợp lá ấy là một phần kiến trúc chung của đảo, là khu sinh hoạt dành cho người dân khu đô thị căn hộ Đảo Kim Cương.

Đồng thời, đây là nơi quý vị có thể tổ chức những bữa tiệc linh đình, cùng với gia đình tận hưởng những khoảnh khắc ấm cùng, quây quần bên nhau, là nơi khách hàng trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn và yên bình bên người ấy hay cùng bạn bè vui chơi thỏa thích trong những ngày cuối tuần. Hay đây chỉ đơn giản là điểm hẹn riêng của chính quý vụ, để quý vị có thể “trốn thành phố” tìm lại cuộc sống bình dị cho riêng mình, không náo nhiệt, không ồn ào, không lo toan ưu phiền.

Quý khách hàng hiện đang còn thắc mắc về thông tin căn hộ Đảo Kim Cương thì xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.