Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc giá trị thế nào?

Với quy hoạch vô cùng lớn, thuộc vô hàng siêu khủng, đầu tư mạnh, chương trình chia sẻ lợi nhuận cuốn hút, chi tiết, rõ ràng, việc giới đầu tư nhận được lợi nhuận nhiều từ Intercontinental Phu Quoc là vấn đề hiển nhiên. Nhiều phân tích các khía cạnh cũng như đánh giá từ các chuyên gia đều cho thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một kênh đầu tư an toàn, giúp chủ sở hữu nhận mức lợi nhuận vững chắc, an nhàn sau này.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vài nét về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đây chỉ là một phân khu trong siêu phẩm du an Marina Phu Quoc, và sau phân khu Condotel và biệt thự View biển. Chủ đầu tư còn ra mắt những sản phẩm mang tính thương mại khác như khu Shophouse và khách sản dọc đường tổ chức lễ hội, khu condotel và khách sản cho thuê cùng hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng. Khu vui chơi giải trí Theme Park rộng đến 5ha, thõa mãn cho những du khách nhí và giới trẻ với các trò chơi mạo hiểm dưới nước. Với diện tích 155ha ngay Bãi Trường Phú Quốc, Marina Phú Quốc hội tụ những yếu tố tôn lên giá trị độc nhất của mình. Dự án còn được đầu tư với số vốn lên đến 180 triệu USD, quý khách có thể yên tâm về uy tín của chủ đầu tư BIM GROUP. Hiện tại dự án đã hoàn thiện đến hơn 75% và đang dần hoàn thiện hệ thống tiện ích bên trong dự án.

Dự án Marina Phú Quốc sau khi ra mắt cũng góp phần mang đến thị trường Condotel Phu Quoc một sản phẩm hấp dẫn. Bởi thị trường Condotel Phú Quốc hiện nay rất thu hút nhưng, số lượng dòng sản phẩm này còn quá ít. Với vị trí mà Condotel Intercontinental sở hữu, hứa hẹn sẽ mang đến nhưng giá trí khai thác lớn trong tương lai không xa.

Condotel Phú Quốc hiện có môt số chủ đầu tư lớn là Vingroup, Sungroup, CEO GROUP, BIM GROUP …

Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tiên cam kết sinh lợi tức dựa trên doanh thu, xét về phía nhà đầu tư, họ sẽ được thụ hưởng các lợi ích đặc sắc sau:

Chủ đầu tư nhận được khoản tiền chi trả 6 tháng/lần mà không cần lo nghĩ đến chi phí bảo hành và dịch vụ.

Khoản tiền sinh lợi tức của nhà đầu tư sẽ không bị tác động bởi chi phí vận hành và điều phối, mang tới kênh phát sinh lời an nhàn thực tế đầu tiên ở Việt Nam.

Khách hàng có ngay 9% đảm bảo lợi nhuận ở thời điểm nhận bàn giao, đây là khoản lợi nhuận ưu đãi được nhà đầu tư BIM GROUP đặc biệt dành cho quý khách hàng mà không phải dự án nào cũng làm được.

Số tiền phát sinh lời chủ đầu tư nhận về từ dự án sẽ cao hơn các vùng khác vì mức giá phòng trung bình tại Phú Quốc lớn hơn 10-15% so với phòng cùng tiêu chuẩn ở Nha Trang, Đà Nẵng,…(Số liệu CBRE 2015). Cùng với đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn là công trình được vận hành và điều hành do Intercontinental Hotels & Resort, mức giá cả thuê phòng bình quân ở công trình chắc hẳn nhiều hơn các dự án khác. Chính từ các nhân tố này chúng ta có thể phần nào xác định mức lợi tức mà chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc nhận được có khả năng vượt hơn cả tính toán lúc đầu.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Giá trị tuyệt vời của Condotel Intercontinental Phú Quốc 

Bên cạnh đó, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được bảo đảm vì các giá trị tuyệt vời như:

Sở hữu vị trí đáng giá bên Bãi Trường – một trong số những bãi biển có bãi cát mịn trải dài và nước biển xanh trong hứa hẹn tiềm năng du lịch bậc nhất ở đảo Ngọc.

Vị trí khá gần sân bay quốc tế Phú Quốc, chỉ tốn bảy phút để di chuyển tới sân bay hoặc 15 phút để đến trung tâm Đông Dương, 12 phút để tới thị trấn An Thới.

Là dự án căn hộ hotel đủ chuẩn quốc tế hợp tác với Intercontinental ở Bãi Trường, bãi biển còn vẹn nguyên khả năng khai thác du lịch đặc sắc.

Tất cả 115 căn hộ nghỉ dưỡng Intercontinental đều được xây và kết cấu với chất lượng cao cấp và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Intercontinental.

Các tiện ích sang trọng, chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, tươi vui, hòa đồng, tận tình khiến khách hàng luôn vừa lòng trong suốt thời gian nghỉ ngơi tại Condotel Intercontinental Phú Quốc và muốn quay lại thêm nhiều lần nữa trong những chuyến du lịch của mình.

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện tầm cỡ đang ngày một tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong nước mà còn ở thế giới.

Cái nhìn toàn cảnh Phú Quốc – Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đến với Phú Quốc ngay hôm nay, quý khách sẽ có cái nhìn khác hẳn cách vài năm trước đây. Hạ tầng giao thông phát triển mạnh và hoàn thiện hơn, nhiều chỗ để chơi hơn. Và những sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí như dự án Marina Phú Quốc càng được ưa chuộng.

Theo thông tin mới nhất từ BIM GROUP, phân khu Condotel Intercontinental trong dự án Marina Phú Quốc đã đến 95% có chủ nhân sở hữu. Và đang mở bán giai đoạn cuối chỉ 20 căn Condotel diện tích khá lớn. Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm có giá trị khai thác cao như Shophouse, Mini Hotel ….

Hãy gọi ngay hoặc đăng ký thông tin bên dưới để nhận được thông tin hữu ích từ chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.