Dự án căn hộ Gem Riverside và đầu tư cho thuê lợi nhuận cao

phân khúc căn hộ quận 2 đang trở nên sôi động hơn khi biết tin chủ đầu tư Đất Xanh dự tính cho mở bán dự án căn hộ Gem Riverside. Đó là dự án quy mô nhất từ trước đến nay của Đất Xanh, Gem Riverside có vị trí trọng điểm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Những nhà đầu tư căn hộ Quận 2 nên chọn khu vực Nam Rạch Chiếc với lý do khu vực này hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và sản phẩm nên xem xét đó là dự án Gem Riverside phân tích chi tiết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm chia sẻ những tiềm năng của sản phẩm dự án mới Đất Xanh đến từ khu vực.

du an gem riverside cap nhat moi nhat

Giá bán một số căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland một, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside dự kiến sẽ rơi vào khoảng 35-38 triệu/m2. Đây là 1 mức giá tương đối hợp lý dành cho một vài nhà đầu tu ngay đợt ra mắt đầu tiên. Say đó là những phương án đầu tư hiệu quả.

Đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2 hiệu quả

*Đầu tư lướt sóng: Đối mang hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích khách mua vì khách hàng sở hữu thể gặp rủi ro.

Khu vực này hiện tại mới với một vài dự án đã được triển khai, phần đông vẫn đang thi công một vài lịch trình đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn với một vài dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Do đó, khách mua đầu tư lướt sóng vào dự án này cần nghiên cứu kỹ kỹ càng để tranh rủi ro.

Nhà đầu tư cũng nên dành thời gian tìm hiểu sản phẩm liền kề với Gem Riverside mang tên Palm Garden Keppel Land phân tích qua http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2.html qua bài viết của chuyên gia về căn hộ mới Keppel Land khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định nên mua đầu tư sản phẩm này không.

*Đầu tư mua đi bán lại: khách hàng đầu tư bằng hình thức này sẽ có ích sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Cụm 3 KĐT tổng diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi những tập đoàn nhà đất lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

  • Khách hàng đang còn mơ hồ về tiềm năng vị trí của các dự án này có thể tìm hiểu thêm với Quan 2

-Khu thành phố Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và dự tính sẽ hoàn thiện sớm nhất trong 3 KĐT. Một số dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án KĐT Palm City quy mô 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được hoàn tất và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được xây dựng tầng 20), dự án khu nhà phố thương mại và villa cấp cao LakeView City tổng diện tích 30 hecta của CĐT Novaland (đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh tổng diện tích 7 hecta (vừa được bắt đầu làm xây dựng).

Chia sẻ về danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 những sản phẩm dự án Quận 2 chia sẻ sau đây của chuyên gia Nhật Phạm là các sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay cũng đánh giá phân tích chi tiết giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

-Khu thành thị Saigon Sports City quy mô 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác mang Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam diện tích 117 hecta (đang dự định đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Bên cạnh đó, liền kề khu dân cư Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc diện tích 222 hecta đang được đẩy nhanh công đoạn xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31. Bên cạnh đó là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án thi công đường Song hành xa lộ, dự án xây dựng các con phố Liên Phường nối dài, dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn thiện sau 4-5 năm. Chính do đó, sau 2-3 năm giá BDS sẽ tăng thêm đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside mang rất nhiều lợi thế để mang thể thu hút được những quý khách sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh đến đây thuê nhà để sinh sống.