Dự án Akari City Bình Tân có tạo nên sự bền vững giữa các loại hình căn hộ

Rất nhiều cặp vợ chồng trẻ vẫn loay hoay tìm kiếm căn hộ là chưa tìm được dự án phù hợp với quãng đường di chuyển đi làm của các thành viên gia đình. Sự ra đời của căn hộ Akari City tại Bình Tân phần nào giải quyết bài toán trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức với mức lương ổn định hiện nay. Đây là biểu hiện giải quyết sự lệch pha cung cầu và phát triển tạo nên sự bền vững cân đối giữa các loại hình căn hộ.

Tổng thể khu đô thị Akari City Bình Tân
Tổng thể khu đô thị Akari City Bình Tân

Dự án Akari City Bình Tân thỏa mãn mức giá vừa túi tiền với người mua

Dự án Akari City Bình Tân giúp giải quyết tìm kiếm căn hộ diện tích nhỏ phù hợp các cặp vợ chồng mới cưới có nguồn tại chính khá hạn hẹp ở thời điểm mức gia căn hộ đang đẩy cao. Sự ra đời của căn hộ Akari City sẽ giúp việc cơ quan quản lý giải quyết bài toán cho phép xây dựng căn hộ chung cư sẽ tạo điều kiện phát triển căn hộ giá rẻ, có giá vừa túi tiền với người mua. Như thế có thể vô hình chung sẽ tạo nên các khu nhà ở phù hợp với nhu cầu đúng đối tượng theo phương án xây dựng kiểu mới.

Nam Long là một doanh nghiệp bất động sản lớn tại Việt Nam đã công bố kế hoạch phát triển Akari City sẽ là phân khúc căn hộ giá rẻ khoảng 1 tỷ đồng/căn trong bối cảnh hiện nay. Phân khúc căn hộ giá rẻ, vừa túi tiền sẽ có điều kiện phát triển đúng đối tượng khách hàng và tạo tính thanh khoản cho chủ đầu tư để tái cấu trúc các dự án tiếp theo. Do vậy, trước khi giải quyết nhu cầu nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ thì cần phải có nhiều căn hộ cho thuê giá rẻ, có đủ các tiện ích cơ bản.

Những tiện ích ngoại khu nổi bậc của Akari City
Những tiện ích ngoại khu nổi bậc của Akari City

Căn hộ Akari City được đánh giá khá tiềm năng trong thời điểm hiện nay

Mặc dù đã rục rịch từ khá lâu nhưng đến nay dự án Akari City mới giới thiệu đến thị trường trong thời gian qua đang tìm bài toán hổ trợ người mua về nguồn vốn ưu đãi. Các DN tư nhân như Nam Long cũng nhìn thấy rất rõ dư địa rộng lớn của thị trường nhà giá rẻ là khá tiềm năng trong thời điểm hiện nay. Điều này cũng là yếu tố tất yếu với hơn 3000 căn hộ quy hoạch thành 16 block sẽ đáp ứng lượng nhà ở cho đối tượng công nhân ở khu vực.

Dự án Akari City được các thành viên tham gia thị trường như sàn phân phối, môi giới cho đến nhà đầu tư đều kỳ vọng động lực thúc đẩy thị trường những tháng cuối năm. Dự án ra đời đúng thời điểm sẽ là nhà có giá khoảng một tỷ đồng theo như tính toán sẽ có sức hút khá mãnh liệt tại một số khu vực có điều kiện tương đồng nhờ dự án Ehome 3 đã phát triển trước đó. Lợi thế cho cư dân tương lai là có sẵn hệ thống hạ tầng giao thông, bên cạnh các khu công nghiệp, nơi làm việc hay đã có các tiện ích, dịch vụ cơ bản.

Căn hộ Akari City thay đổi suy nghĩ nhận định căn hộ giá rẻ

Akari City Bình Tân là điểm nóng thu hút cư dân ngoại tỉnh Miền Tây

Tuy nhiên, hiện tại sẽ là một bước tiến dài để hoàn thành cơ sở hạ tầng nội khu tại khu đô thị Akari City có thể nhìn thấy động lực để thấy thị trường có thể tốt được như cuối năm 2018. Đặc biệt ở phân khúc căn hộ giá rẻ tại Bình Tân luôn là điểm nóng bởi lượng dân nhập cư từ các tỉnh Miền Tây đổ về ngày càng lớn. Trong khi đó, phân khúc giá rẻ muốn chiếm ưu thế sẽ phải phát triển theo hướng tạo ra sản phẩm đẳng cấp, tích hợp nhiều tiện ích.