Đông Anh dậy sóng với dự án nhà ở cao cấp Vinhomes Cổ Loa

Đang có những thông tin dần được hé lộ từ chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa về vị trí dự án sẽ nằm kéo dài trên 3 xã tại huyện Đông Anh, hứa hẹn mang lại nguồn cung nhà ở mới cùng nhiều tiện ích sống hiện đại.

Mặc dù thuộc một huyện ngoại thành, nhưng dự án Vinhomes Cổ Loa cũng có nhiều lợi thế để thu hút các NĐT cũng như khách mua để ở.

Đông Anh đang trên đà phát triển, chưa tập trung nhiều dự án lớn như các khu nội đô, do đó ít gặp cạnh tranh hơn.

Cũng do đang phát triển mà đô thị dần được cải thiện theo hướng hiện đại hơn, tạo ra môi trường sống an cư lý tưởng. Hiện nay huyện đang đẩy mạnh nâng cấp và sửa sang cơ sở hạ tầng. Do đó, trong tương lai, khi dự án Vinhomes Cổ Loa được hoàn thành, sẽ được hưởng nhiều giá trị hạ tầng đô thị hiện đại hơn.

Click ngay: Cập nhật tiến độ tháng 8 của dự án Condotel FLC Hạ Long.

Vinhomes-co-loa;

Vì khu vực huyện Đông Anh chưa đông đúc như các quận trong trung tâm nên điều kiện môi trường còn khá yên tĩnh, thoáng đãng và ít khói bụi phương tiện giao thông. Nên có thể thu hút được một số khách hàng có nhu cầu tìm kiếm không gian sống ngoài nội đô.

Vị trí không quá xa với trung tâm thành phố là khu phố cổ, nhưng cũng không quá gần nên cách xa được môi trường nhiều khói bụi và ồn ào. Di chuyển giao thông cũng khá thuận lợi nên dù lựa chọn an cư tại dự án Vinhomes Cổ Loa cũng không gây ra nhiều bất tiện khi di chuyển.

Từ những thông tin trên cho thấy, Đông Anh đang có nhiều điều kiện tốt để xây dựng và phát triển dự án nhà ở mới. Vừa đáp ứng được các yêu cầu về môi trường không gian sống, lại vẫn đủ tiện ích, văn minh, hiện đại.