Đối tác nước ngoài của dự án Empire City là công ty gì?

Nằm tại trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với số vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch hoành tráng, dự án bất động sản Empire City Keppel Land hứa hẹn sẽ là trọng điểm của khu Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung khi xây dựng toà nhà 86 tầng cao nhất nước cùng với nhiều tiện nghi và cấu trúc sang trọng, hào nhoáng hàng đầu. Các căn hộ tại Empire City chắc chắn sẽ hút được nhiều đối tượng quý khách hàng là dân tri thức, gia đình có điều kiện… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư giữa những tập đoàn trong nước, Empire City còn có đối tác nước ngoài góp phần vào sự xây dựng và triển khai của dự án này. Vậy đối tác ngoại quốc của Empire City là ai?

Quận 2 khu vực tỉnh thành với sự đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến trong tương lai sẽ là một trong những khu vực trọng điểm hành chính mới của thị thành Hồ Chí Minh do đó trong khu vực này sẽ có mặt trên thị trường đa dạng căn hộ quận 2 mang quy mô tầm cỡ môi trường sống tuyệt vời dành cho các các bạn muốn tậu 1 không gian sống tại tỉnh thành và một cơ hội đầu cơ tốt nhất.

Thu Thiem Empire City

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Được biết, đối tác ngoại quốc của Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), công ty này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có cơ sở ở Hồng Kông, do hai cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là những người rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực BĐS ở Bắc Mỹ cùng một vài nước châu Á trước khi lập ra Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại hotel Hollywood Roosevelt Hotel ở Los Angles, sau đó ông này sáng lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh bất động sản tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông đặc biệt giỏi đầu tư vô các bất động sản là hotel lớn ở châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều khách sạn và tòa nhà nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Tới 2005, Gaw Capital Partners được thành lập do 2 cổ đông này sáng lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã tăng thêm lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm tiêu chí đầu tư vào Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với 4 quỹ bất động sản khác biệt. Tại nước ta, Gaw Capital Partners dường như không được biết tới nhiều, tuy vậy mới đây lại được lưu ý khi có nhiều tin tức về công ty này đang thâu tóm và có ý định đầu tư nhiều công trình hoành tráng ở nước ta. Trong đấy, đáng chú ý nhất hiện tại là tòa nhà đa năng 86 tầng thuộc dự án bất động sản Empire City ở Thủ Thiêm.

Sở hữu điểm cộng xuất sắc về khí hậu và cảnh quan, Intercontinental Phú Quốc http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ được đột nhiên ban tặng cho các vẻ đẹp mà không nơi nào với thể thay thế được. ngoài ra, sự tài tình cũng như tài nghệ của các kiến trúc sư dự án Condotel Phú Quốc hàng đầu Việt Nam đã tạo nên một ko gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, sang trọng nhưng cũng ko kém phần hấp dẫn.

Có thể thấy với danh tiếng, quy mô và kinh nghiệm của đối tác quốc tế vô cùng tiềm năng này, công trình Empire City lại có thêm một tên tuổi đảm bảo cho những lợi ích tuyệt đỉnh mà nó sẽ đem lại cho cư dân Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là những khu căn hộ đẳng cấp với đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, Empire City còn phát triển môi trường sống cực kỳ lý tưởng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn lưu giữ được sự đẳng cấp, thượng lưu mà dự án này cần phải có; nơi này sẽ tạo dựng đời sống hoàn mỹ nhất cho toàn thể mọi người.