Điều hấp dẫn của Sunwah Pearl

Đồng hành với sự tiến triển vượt bậc của nền kinh tế tại Tp.HCM nói riêng và toàn nước Việt nói chung, nhu cầu sống của người dân nước ta cũng ngày một được nâng cao và thành phố đang có những bước nâng cấp mạnh mẽ này cũng thu hút được khá nhiều người dân ở khắp nơi trong cũng như ngoài nước đến đây sống và làm việc. Vấn đề này đã kéo theo 1 kết quả tất yếu là đòi hỏi nhà ở ngày một tăng cao, cùng với đấy, thị trường bất động sản cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết tiêu biểu là các căn hộ chung cư, khu dân cư, khu biệt thự… thi nhau xuất hiện lên ở nhiều nơi cả ở nội thành và ngoại thành.

Ban can ho Jamila nằm trong khu vực sôi động của bất động sản , khu Đông của thành phố với hệ thống cơ sở hạ tầng mới, hoàn thiện. Du an Jamila được quy hoạch xung quanh các khu dân cư cao cấp, nhà phố, biệt thư như: Biệt thự triệu đô Venica, nhà phố, biệt thự Lake View, khu dân cư Eden, dự án Lucasta, dự án Park riverside.

Vạn Phúc có gần một nửa diện tích của khu đô thị là được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích. Vạn Phúc Riverside được quy hoạch với 16,8% diện tích đất cây xanh và mặt nước, 7,78% diện tích đất công trình công cộng, dịch vụ, 20,66% diện tích đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật.

Tong quan sunwah pearl

Trước sự xuất hiện của hàng loạt những chung cư như thế thì điều gì đã tạo thành sức hấp dẫn cho Sunwah Pearl, 1 dự án được đầu tư bằng 100% vốn nước ngoài và tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh?

Có quy mô là một khu phức hợp gồm nhiều tính năng như: khách sạn văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ đẳng cấp, toàn bộ mọi sản phẩm tại căn hộ Sunwah đều được những kiến trúc sư có tiếng trên thế giới thiết kế và xây dựng, lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ của căn hộ. Dự án có hai tòa căn hộ cao cấp và 1 tòa tháp khách sạn văn phòng được kết cấu vô cùng đẹp mắt và tân tiến, do đó, đây không chỉ là 1 nơi cư ngụ hoàn mỹ mà nhiều người còn quan tâm và đánh giá cao về độ sinh lời của các căn hộ tại dự án Sunwah Pearl này.

Lúc hoàn thiện và ra mắt thị trường, dự án Sunwah Pearl sẽ đem tới 1 môi trường sống tiên tiến với các dịch vụ tiện nghi sang trọng hơn hẳn những chỗ khác. Cũng như dự án luôn luôn được đảm bảo ở mức tối đa. Khu dịch vụ văn phòng và thương mại được xây trên S đất 5.467m2, được xây với độ cao bao gồm 30 tầng không gồm tầng hầm; còn khu căn hộ cao cấp phối hợp với thương mại để phục vụ cư dân được xây trên S đất lên tới 13.000 m2 với độ cao 45 tầng bao gồm 5 tầng và 2 tháp cao 40 tầng. Chắc chắn với mức độ cao tầng và quy mô này sẽ làn rất nhiều người trầm trồ khi được một lần chiêm ngưỡng nét đẹp của Sunwah Pearl.

Nếu như lựa chọn Sunwah Pearl bạn sẽ không phải thất vọng cả về khía cạnh đầu tư hoặc để an cư. Toàn bộ dịch vụ tiện ích và không gian sống xanh, sạch, đẹp, tân tiến, chuyên nghiệp ở nơi này sẽ làm bạn luôn thấy ngập tràn niềm vui vẻ, sự dễ chịu trong cuộc sống của mình. Những tiện ích đẳng cấp, vị thế giao thông thuận lợi, nét đẹp nguy nga… mọi thứ đều đem tới một chung cư Sunwah Pearl đầy hứa hẹn trong tương lai không xa, với giá cả cạnh tranh, dự án này sẽ hút được nhiều đối tượng khách hàng đa dạng hơn và giá trị của dự án cũng có khả năng ngày một tăng lên vì những tiện ích chuẩn 5 sao mà nó mang tới.