Điều gì đã khiến Vinpearl condotel trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2017?

Trước sự bùng phát của “làn sòng” condotel tại thị trường bất động sản Việt Nam, nhiều nhà đầu tư dần trở nên hoang mang vì không biết phải đầu tư vào đâu. Trong “tâm bão” đó, các dự án Vinpearl Condotel vẫn “nổi lên” như những “ngôi sao sáng” thu hút các nhà đầu tư. Vậy, điều gì đã làm nên hiện tượng này?

Vinpearl Condotel: Đầu tư an toàn

Trong bối cảnh các kênh tài chính trong nước chịu  nhiều chi phối của tình hình thế giới thì Vinpearl Condotel trở thành một giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm một kênh tài chính an toàn.

Vinpearl Condotel

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Với đầu tư Condotel, khách hàng không cần phải lo lắng tỷ giá lên xuống theo từng giây như chứng khoán, không cần phải canh hàng ngày hàng giờ như với giá vàng hay ngoại tệ. Lãi suất từ đầu tư condotel đặc biệt là Vinpearl Condotel luôn ổn định và được thanh toán đúng hạn để khách hàng có thể nhanh chóng thu hồi vốn và đầu tư thêm các kênh tài chính khác nếu muốn.

Vinpearl Condotel: Lãi suất cao và ổn định.

Với Vinpearl Condotel, tất cả các nhà đầu tư đều được hưởng mức lãi suất 85% trọn đời từ chương trình cho thuê. Thêm vào đó, Vingroup còn cam kết lợi nhuận mỗi năm không thấp hơn 10% trong vòng 5 năm. Thực tế, đây chỉ là mức lợi nhuận mang tính bảo đảm để khách hàng yên lòng. Bởi, với công suất phòng luôn đạt 90 – 95% và 100% trong mùa cao điểm mà Vinpearl đạt được trước đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được trong mỗi năm sẽ lớn hơn nhiều so với mức 10% giá trị căn hộ.

Vinpearl Condotel

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Nếu so sánh, mức lợi nhuận này hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với lãi suất ngân hàng – một kênh tài chính ổn định khác. Bởi, hiện nay, nếu gửi ngân hàng, khách hàng chỉ được nhận từ 5 – 7% lợi nhuận mỗi năm.

Vinpearl Condotel: Giá trị tăng không ngừng theo thời gian

Khi đầu tư Vinpearl Condotel, khách hàng còn có thêm một ưu thế vượt trội khác. Bởi các dự án Condotel thuộc Vinpearl đều nằm tại những bãi biển tuyệt đẹp ở các khu du lịch sầm uất bậc nhất trong nước. Thêm vào đó, hạ tầng du lịch cũng được thành phố và cả chủ đầu tư Vingroup không ngừng hoàn thiện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá trị bất động sản sẽ tăng không ngừng trong tương lai.

Vinpearl Condotel

Vinpearl Condotel Nha trang

Chẳng hạn, với Vinpearl Empire – đây là dự án Condotel nằm tại tuyến đường sát biển đẹp bậc nhất Nha Trang. Ngoài ra, Vingroup còn xây dựng một trung tâm thương mại Vincom 5 tầng lớn nhất khu vực. Hay với Vinpearl Condotel nằm ở đường Ngô Quyền – Đà Nẵng. Với vị trí ngay bên sông Hàn, dự án chắc chắn sẽ có mức tăng giá vượt bậc khi hoàn thành, bàn giao cho khách hàng và đưa vào khai thác.

Cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel vẫn còn rất rộng mở với các nhà đầu tư. Để nhận ngay thông tin về các dự án Condotel do Vingroup phát triển trên khắp cả nước, quý khách vui lòng liên hệ với hotline hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây.