Địa thế của dự án căn hộ Gem Riverside đắt giá như thế nào?

Can ho Gem Riverside thuộc phân khúc hạng sang với thương hiệu của Đất Xanh. Du an Gem Riverside thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc – An Phú – Quận 2. Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư gồm Đất Xanh Group
can ho gem riverside

can ho VinCity là thương hiệu nhà giá rẻ do chính tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ chung cư VinCity sẽ đem đến một khái niệm hoàn toàn mới cho phân khúc nhà …

Gem Riverside được khách hàng và thị trường đánh giá là khu căn hộ có vị trí mang lại tầm view đẹp nhất của toàn khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Dự án được trải dài quanh sông Giồng Ông Tố mang lại không gian sống thanh bình, đem lại vẻ đẹp tuyệt vời về phong thủy và một giá trị sống thượng lưu cho mọi khách hàng.

Thông tin về dự án

Tên dự án: căn hộ Gem Riverside

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

Vị trí: Quận 2, TP. HCM

Tổng diện tích: 67.142m2

Diện tích xây dựng: 379.688m2.

Quy mô dự án: gồm 6 tháp, mỗi tháp 35 tầng

Tổng số căn hộ: 3.100 căn

Tổng số vốn đầu tư: 5.436 tỷ

 

Mọi căn hộ tại dự án Gem Riverside được thiết kế và xây dựng theo chuẩn mực quốc tế. Trong nội khu của dự án được tích hợp các tiện ích hiện đại  nhất theo xu hướng phát triển của dự án thành một khu đô thị phức hợp các dịch vụ hiện hữu.

 

Dự án Gem Riverside có vị trí tọa lạc được đánh giá là hot bậc nhất tại khu vực Sài Gòn hiện nay. Với quỹ đất đắt đỏ tại quận 2 như hiện nay thì việc sở hữu một căn hộ tại quỹ đất vàng là điều mong ước của rất nhiều khách hàng.

Căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện cho việc di chuyển từ dự án tới các khu vực lân cận và các tỉnh thành xung quanh chỉ mất khoảng thời gian từ 5 – 15 phút đi lại.

Với những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án thì việc bạn và gia đình sở hữu một căn hộ tại đây không những là nơi an cư lý tưởng mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất, sinh lời ổn định và lâu dài.