D’Edge Thảo Điền mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp bậc nhất

Dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền ở quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Capitaland Việt Nam tạo ra một lối sống sang trọng. Khu can ho d Edge thao dien cung cấp một dự án căn hộ một thiên đường xanh cho dân cư. Hãy đến đánh giá các đặc điểm nổi bật chỉ tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Việc sở hữu căn hộ ở d’Edge Thảo Điền không những thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị tuyệt vời nhất. d’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ dậy nên cơn sóng Thần bất động sản chưa từng có ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung!

Căn hộ D Edge thảo điền

Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. du an edge thao dien là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến.

Tất cả các căn hộ tại D’Edge Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Hãy đến với d’Edge Thảo Điền – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn.

can ho new city thu thiem luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, trường học cùng hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại d’Edge Thảo Điền cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/