Đầu tư dự án căn hộ Palm Garden quận 2 nhận nhiều ưu đãi

Palm Garden dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất tại khu vực quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Dự án này do tập đoàn Keppel Land là CĐT kết hợp với 2 tập đoàn khác là Tiến Phước và Trần Thái. Chính do vậy, chất lượng, tiện ích cũng như những ưu đãi lúc mua đều rất được chắc chắn. Hãy cũng chúng tôi điểm qua các ưu đãi lúc mua căn hộ cao tầng cấp cao tại dự án Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ .

uu dai can ho palm garden quan 2

Hồi sinh dự án khu thể thao Rạch Chiếc bất động sản khu Đông lại có giá ,nắm bắt được lợi thế nên nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã tìm đến khu vực này .

chủ đầu tư dự án: tập đoàn Keppel Land kết hợp sở hữu tập đoàn Tiến Phước và tập đoàn Trần Thái..

Diện tích: 30,2 ha trong đấy tổng diện tích dành cho xây dựng căn hộ chung cư đẳng cấp là 1,9 ha.

Vị trí: khu chung cư đẳng cấp Palm Garden nằm trong khuôn viên của dự án Palm City của khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Vì nằm song hành với tuyến phố cao tốc Long Thành – Cầu giây nên giao thông nơi đó rất là nhộn nhịp và tiện dụng.

Quy mô: 4 tòa nhà, mỗi tòa có 35 tầng nổi và một tầng chìm.

tỷ lệ căn hộ là 8 căn trên sàn.

với 2 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ có quy mô là 76-85 m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ mang tổng diện tích là 105- 123m2.

Thời gian bàn giao: năm 2020.

Pháp lý: sổ hồng.

Thời hạn sử dụng: lâu dài.

Tiện ích: hồ bơi tiêu chuẩn, trung tâm thương mại cấp cao, trường học các cấp bao gồm cả trường công và trường quốc tế, công viên cây xanh, khu gym thể thao đa năng, khu giải trí trẻ em….

Ưu đãi khi mua căn hộ tại dự án Palm Garden Keppel Land quận 2

Dự án Palm Garden là 1 trong các dự án căn hộ chung cư quận 2 đều là một số căn hộ đạt chuẩn, căn hộ hạng sang sở hữu chất lượng đạt chuẩn 5 sao và đó cũng đang là môi trường sống đáng mơ ước của rất nhiều người. Độc đáo hơn, giai đoạn này đang sở hữu rất nhiều ưu đãi lúc mua căn hộ chung cư tại Palm Garden. Các ưu đãi đây gồm có

  • Giá cả: dự án hiện đang bắt đầu giao bán mang mức giá là 40 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá hết sức hợp lý và rất mềm so có thị trường căn hộ cấp cao trong khu vực. Tuy nhiên, đấy là 1 căn hộ tiềm năng nên trong tương lai giá của nó sẽ không dừng lại ở mức 40 triệu đồng/m2 mà với thể cao hơn rất nhiều. Chính do vậy, khách mua cũng như nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội này để đầu tư. Cho nên, mang mức giá này thì giá của một căn hộ sở hữu 2 phòng ngủ chỉ giao động từ khoảng 3 tỷ đến 3 tỷ 4 trăm triệu đồng. Còn có căn hộ 3 phòng ngủ thì giá sẽ giao động từ 4 tỷ 2 đến 4 tỷ 9 trăm triệu đồng. Với mức giá này thì với thể nhận thấy căn hộ chung cư tại Palm Garden phù hợp với rất nhiều đối tượng, nhiều gia đình với một số mức tài chính khác nhau, kể cả các gia đình với mức thu nhập trung bình.

  • Hình thức thanh toán: lúc mua căn hộ tại đó KH không chỉ được ưu đãi về mức giá mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác và một trong số đây là hình thức thanh toán. Khi mua căn hộ chung cư trong dự án Palm Garden thì khách mua sẽ được trả góp và trả tối đa tổng số tiền trong 10 đợt. Mỗi đợt chi trả từ 5 – 10% giá trị căn hộ và chi trả hết 45% lúc bàn giao căn hộ. Điều đặc thù nhất đây chính là KH sở hữu thể giữ lại 5% giá trị căn hộ cho đến lúc được cầm trong tay giấy tờ nhà. Đấy cũng là một trong một số cách để CDT Keppel Land khẳng định chất lượng và chiếm được lòng tin nơi KH.

  • giải thích vay tài chính: Bên cạnh một số ưu đãi về giá cả và hình thức chi trả thì CĐT của dự án nhà chung cư Palm Garden còn có rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi về việc tư vấn thủ tục vay tài chính. Vì vậy, khách hàng nếu chưa sở hữu đủ tiền hay đang lưỡng lự về vấn đề tài chính mang thể hoàn toàn yên tâm lúc đặt mua căn hộ tại đó nhé.

với một vài ưu đãi lý tưởng này thì căn hộ chung cư đẳng cấp tại Palm Garden quả thật là một môi trường sống hoàn hảo, một nơi an cư xuất sắc. Ngày nay, dự án đã bắt đầu xây dựng và bắt đầu giao bán. Hãy liên hệ ngay sở hữu chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết và hưởng được đầy đủ các ưu đãi trên nhé.