Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum hồ bơi đẳng cấp kênh nhiều lợi

Với những quý khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở, thì bên cạnh những đề nghị về nội thất, vị trí, nhân tố tiện ích và phong cảnh sống cũng cực kì quan trọng… những tiêu chuẩn góp phần làm nên giá trị sống đẳng cấp cho gia chủ. Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum sẽ là 1 sự quyết định xuất sắc để mang tới cho quý khách hàng 1 cuộc sống hàng ngày hơn cả sự trông mong và là nơi để định cư xuất sắc nhất hiện nay.

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Tiến độ Sài Gòn Star City 2

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Kon Tum hồ bơi đẳng cấp

Là dự án đất nền được xây dựng với những nhà phố và biệt thự cao cấp hiện đại, dự án đất nền không chỉ phát triển thành sự quyết định của nhiề quý khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những quý khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc mãi mãi tịa VN cũng sẽ chọn bán Đất nền Gia Lai là điểm dừng chân. Bởi dự án đất nền nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều Cty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc lưu thông thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến Cty hằng ngày thì Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum chính là 1 quyết định sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án đất nền không chỉ gây sốt với những quý khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở mãi mãi mà với những NĐT hay với khách nước ngoài, đây là dự án đất nền có thể sở hữu mãi mãi và hấp dẫn nhất giai đoạn này tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Gia Lai. Việc tuyến đường Tây Nguyên đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hiện hữu với chiều rộng mặt đường. Đây sẽ là sợi dây lưu thông xuất sắc cho sự phát triển kinh tế của Gia Lai và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Gia Lai lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi định cư lâu dài.

Dự án nằm trong chuỗi dự án đất nền xanh đẳng cấp mang thương hiệu FLC Group và cũng là dự án đất nền quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại Gia Lai , tổng diện tích của dự án đất nền cũng gần 18ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, bệnh viện Quốc tế,…. cư dân có thể thoả thích đi bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án đất nền vào buổi tối sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án nhà phố giá rẻ, bởi lẽ với 1 khu dân cư đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tiên tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, đảm bảo 1 không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu dân cư Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum. Phần nhiều diện tích của dự án đất nền được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai kênh nhiều lợi

Xu hướng nhà ở mới trên địa cầu chính là xây dựng 1 nơi ở có thể đảm bảo toàn bộ những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có phong cảnh xanh đảm bảo để cuộc sống hàng ngày xanh và trong lành nhất cho cư dân, và CĐT FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên, FLC Group đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án đất nền đều được thiết kế một bí quyết hợp lý, để vừa mang đến mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang đến không gian sống đúng tiêu chí và xu hướng của 1 cuộc sống hàng ngày cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Diện tích nhà phố và biệt thự cao cấp cũng rất đa dạng từ 80 – 100m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/condotel/

Giá bán Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum tương đối mềm so với phân khúc đất nền biệt thự hạng sang tương đương trên thị trường. Chỉ từ 22tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc hiện hữu Đất nền dự án đất nền sẽ tăng lên từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách hàng mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum. Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum sẽ là 1 nơi lưu thông cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án đất nền có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Ngoài ra dự án đất nền còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ vượt trội như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án nhà phố giá rẻ, Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum khẳng định 1 thương hiệu FLC đẳng cấp, 1 dự án đất nền lớn được đầu tư bởi 1 CĐT hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Tham khảo bởi: Everrich Infinity Quận 5