Đặc tính nào tạo ra phong thủy có lợi của chung cư cao cấp Sunwah Pearl?

 

Có thể nói đối với người dân Việt Nam thì các giá trị văn hóa tín ngưỡng dân tộc vẫn luôn tồn tại như một truyền thống đẹp và ít nhiều nó cũng mang đến cát tường cho khá nhiều người dân Việt Nam. Trong đấy thì xem phong thủy lúc xây dựng nhà hay bày trí vật dụng gì đấy trong gia đình cũng đem đến những điềm lành nhất định. Chính vì vậy mà khi chọn mua nhà mới bạn cũng cần lưu tâm đến vấn đề này để có khả năng rước thêm may mắn về cho mình.

Đến với dự án Jamila khang điền bạn và những người thân yêu sẽ được trải nghiệm và tận hưởng hệ thống tiện ích. http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ có dịch vụ hoàn hảo cho một phong cách sống đẳng cấp tại căn hộ du an jamila.
Dự án Khu biệt thự cao cấp Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM. Tổng khu rộng lớn lên tới 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, đầy đủ tiện ích cho cư dân. Click here để biêt thêm thông tin về can ho park riverside

phoi canh can ho sunwah pearl

Thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà nó chính là khoa học do sự hài hòa về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, toàn bộ việc làm đều từ đó mà cát tường, dễ dàng. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân làm Sunwah Pearl nhận được sự chú tâm khá lớn của những người đang có ý định mua 1 căn hộ mới cho mình, bởi dự án này có vị trí phong thủy đẹp đến bất ngờ. Vậy khu dân cư Sunwah Pearl có phong thủy như thế nào? Xem thêm Tại đây

Xét về hướng, chung cư Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là chọn lựa hoàn hảo với thế tựa sơn hướng thủy: đằng trước mặt là sông Sài Gòn nên thơ, sau lưng tựa vô Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là những nơi “tụ khí” làm chủ nhà đầy may mắn, tài lộc. Cũng vì vị trí nằm kế bờ sông, toàn bộ căn hộ Sunwah Pearl đều có thể đón những làn gió tươi mát. Một ngôi nhà thoáng khí, luôn luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và thuận tiện sinh ra “dương khí”, cải thiện sức khỏe và tiền tài của chủ nhà.

Nhất là, sinh sống tại những nơi có ánh sáng thiên nhiên, các cảm xúc tích cực sẽ xuất hiện, song song đó sức khỏe hệ thần kinh cũng được cải thiện rõ rệt và với cấu trúc không gian mở tiên tiến cho nên căn hộ Sunwah Pearl khi nào cũng tràn ngập ánh sáng thiên nhiên mang đến sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những người sinh sống ở đây. Một nhân tố khác quyết định phong thủy của Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng bầu không khí mát mẻ từ sông Sài Gòn, dự án Sunwah Pearl còn có khá nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi này xứng đáng là ngôi nhà xanh hoàn hảo cho mọi người.

Ngoài ra thì theo phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên do làm những người trong nhà thường gặp gian khó, trắc trở trong công việc, thường mắc bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được cấu trúc vuông vức tới mức hoàn hảo, đảm bảo phong thủy.

Với những tố chất bảo đảm tối ưu về các vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một chỗ an cư đặc biệt tuyệt hảo, đem lại nhiều tài lộc và ích lợi về sức khỏe, tâm lý, việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa đẹp, vừa tiện lợi lại vừa có phong thủy hoàn hảo này nhé!