Cực kì hot: Căn hộ văn phòng The Everrich Infinity sở hữu lâu dài, chung cư cao cấp ngay trung tâm thành phố

Tổng quan về dự án hot nhất hiện tại can ho everrich infinity: Tên dự án: Căn hộ cao cấp The EverRich Infinity ( tên gọi trước đây The EverRich Central ). Chủ đầu tư: Công ty CP bất động sản Phát Đạt ( PDR ). Chủ thầu xây dựng: CotecCons ( Đơn vị xây dựng số 1 Việt Nam ). Diện tích dự án can ho everrich quan 5: 8.000 m2. Mật độ xây dựng: 31,5 %. Địa điểm: 290 An Dương Vương, ngã tư An Dương Vương và Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5. Dự án bao gồm: 432 chung cư cao cấp và 302 office để bán. Hình thức sở hữu: Sổ hồng – vĩnh viễn.
Đặc biệt giá bán can ho everrich infinity quan 5 rất tốt: Chỉ từ 45 triệu – 55 triệu/m2.

can ho the everrich infinity

Dự án can ho everrich infinity mang đầy đủ tiện ích từ văn phòng cho tới căn hộ. Tầng trệt của dự án can ho everrich quan 5 được thiết kế làm sảnh tiếp khách với tiêu chuẩn 4 sao cùng với nhà hàng, cafe, siêu thị mini, tầng 2 đến tầng 6 là các tiện ích về văn phòng, rạp chiếu phim,Gym, Spa, Oficetel. Đặc biệt trên lầu 7 là hồ bơi tràn bờ với diện tích khoàng 320m2.

Điểm khác biệt can ho everrich infinity với những dự án thương mại thông thường là The Everrich Infinity sẽ không có những siêu thị lớn hay là những rạp chiếu phim lớn, các tiện ích trong dự án đều là mini và chỉ phục vụ cho cư dân ở đây miễn phí.