Công trình Empire City có 4 đơn vị khủng đầu tư là những ai?

Can ho Empire City không những vang danh và gây lưu ý do độ tráng lệ, quy mô hàng đầu, vốn đầu tư siêu khủng mà còn tạo dấu ấn vì 4 nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để phát triển siêu công trình này https://goo.gl/iHEde8. Bốn chủ đầu tư này đều có tiếng tăm và sự tin cậy trên thị trường bất động sản, đã ghi dấu với nhiều những công trình lớn bé, vì vậy, chắc chắn họ cũng đã bỏ nhiều tâm tư cho Empire City Thủ Thiêm với ý định đưa dự án này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa cao ốc 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã nắm gì về 4 ông chủ lớn của công trình này?

Những nguyên vật liệu được tiêu dùng trong du an Condotel Intercontinental được chủ đầu tư chọn lựa cẩn thận trên chỉ tiêu cao cấp tinh tế nhưng kết hợp mảng sắc màu sáng tối. Read more Chính bởi vậy, mỗi căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn khi không xanh thái bình cho các ai muốn sắm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Phổ biến Chung cư quận 2 được quý khách quan tâm và Click here chú ý nhất trong khoảng thời kì gần đây. Chung cu quan 2 ko chỉ mang không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cộng các nhân thể ích quyến rũ thì Tại đây còn là một tín dụng chẳng thể bỏ qua khi ghẹ qua quận 2.

Thu Thiem Empire City

Đầu tiên nên nhắc đến là Keppel Land – một trong những Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với các ngành nghề kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn hiện diện ở nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là những thị trường đang phát triển. Tại Việt Nam, Keppel Land là 1 trong các chủ đầu tư bất động sản dẫn đầu và tầm cỡ nhất với danh sách đầu tư đa dạng ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm những cao ốc văn phòng hạng A, các công trình cư dân chuyên nghiệp, những khu đô thị tổng hợp tân tiến và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là một công ty quản lý quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, lưu tâm vào thị trường bất động sản tại các thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có cản trở gia nhập lớn trên thế giới. Tính tới quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản quản lý lên đến 12,7 tỷ đô. Một số bất động sản nổi danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là công ty Tiến Phước là một trong các chủ đầu tư và phát triển bất động sản có tên tuổi hàng đầu ở Việt Nam. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công những những dự án lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng sau Empire City thì cần kể đến cái tên Trần Thái, đơn vị này hình thành năm 2001, kinh doanh chính trong các lãnh vực như sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và hàng trang trí nội thất.

Với các thông tin sơ lược trên về bốn tổ chức đầu tư của Empire City chắc chắc ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm năng cực lớn của dự án này rồi phải không nào? Hậu phương vững chãi này chính là một trong số những yếu tố trọng tâm góp sức tạo nên uy tín của dự án Empire City trên sàn bất động sản.