Công trình Condotel AB Central Square và những nhân tố có thể bạn chưa nắm

Về công trình Condotel AB Central Square Nha Trang, chắc chắn có khá nhiều vấn đề quý khách hàng còn chưa biết do đây là công trình căn hộ http://bit.ly/2qrffqo
– khách sạn mới ở Nha Trang với các yếu tố cực kỳ mới mẻ và vượt trội nhất trên thị trường bất động sản hiện thời. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về các thông tin có ích xung quanh những quyền lợi, lợi nhuận, vấn đề cần lưu ý khi đầu tư vào dự án bất động sản dự án Condotel AB Central Square Nha Trang.

Dự án Jamila Khang Điền là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC…Click here để biết tại sao Du an Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Dự án Melosa Khang Điền là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích lên đến 17,3 ha, Read more thông tin về du an Melosa có hơn 500 căn nhà phố liền kế cùng với không gian xanh mát và hệ thống các tiện ích trong khu căn hộ cao cấp phục vụ cho cư dân.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel quý khách phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để hoạt động và khai thác theo chính sách dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia lợi tức được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi nhuận 80% cho khách hàng được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách hàng lúc tham gia hợp tác vận hành công trình Condotel AB Central Square là được cam kết chia lợi tức 10% trên 1 năm (khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện hành), thời hạn đảm bảo 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi tức 80:20 (quý khách được hưởng 80%). Các bạn được free 15 đêm nghỉ dưỡng ở Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Khách hàng đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được chia theo từng quy trình đóng góp vốn. Sau lúc khai thác hoạt động, quỹ bảo dưỡng được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy nhiên không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy tối thiểu 7 ngày trước ngày dự định sử dụng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào thời gian ưu đãi. Trong trường hợp quý khách đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy nhiên không sử dụng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đấy sẽ được tính vô thời gian ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả thu nhập cho các bạn thường niên 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác nhận doanh thu và chi phí phát sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hoặc sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét báo cáo tài chính mỗi năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là các để ý đối với các bạn trong việc đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được thỏa thuận để bảo đảm tối ưu nhất quyền lợi của cả 2 bên, phòng tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như cam kết về những lợi nhuận cao mà quý khách sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel tại công trình Condotel AB Central Square.