Công trình căn hộ Hausneo đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu khách hàng

Khi sống tại du an Hausneo các bạn không những có được một căn hộ tuyệt đẹp, tiện ích, thư thái mà còn được trải nghiệm những điều kiện định cư tốt, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ đòi hỏi thiết yếu trong đời sống hằng ngày của bạn sẽ được phục vụ một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua những tiện nghi trong và ngoại khu cao cấp, đồng bộ của dự án bất động sản căn hộ Hausneo. Đây sẽ chính là đời sống toàn vẹn hoàn mỹ mà bạn luôn luôn chờ mong trong suốt thời gian qua.

hausneo

Quý khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm về việc shopping đồ ăn để nấu ăn cho cả nhà, gần nhất là ở cửa hàng tiện ích tại tầng thương mại của chính dự án bất động sản căn hộ Hausneo http://bit.ly/2jkAwjN này, ngoài ra còn có chuỗi shopping tại Merita Khang Điền, siêu thị tại công trình The Eastern … Bên cạnh đó còn có nhiều chợ gần kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng khá nhiều thực phẩm thiên nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản khai trương gần khu này thì quý khách thỏa sức shopping.

Trong trường hợp muốn tụ họp bè bạn để tiệc tùng, gặp gỡ cùng đối tác thì quý khách hàng mặc sức lựa chọn với những quán nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Tuyến đường Liên phường quận 9 http://ttvn.vn/kinh-doanh/tphcm-chap-thuan-dau-tu-du-an-tuyen-duong-lien-phuong-tai-quan-9-42017197161555620.htm được UBND TP.HCM chấp thuận xây dựng giúp rút ngắn thời gian đi lại đến trung tâm thành phố. Đường liên phường được góp vốn từ các chủ đầu tư khu dân cư trong khu vực này, hạn chế tối đa ngân sách Nhà nước.

Nhất là, trong việc chăm sóc sức khỏe thì cơ sở y tế Phúc An Khang, bệnh viện Ung Bướu 2 (Quận 9) là các cơ sở gần và thuận tiện nhất để bạn đến thăm khám khi gặp bất kỳ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Về việc học hành cho con em, bạn nếu muốn con mình học trường chuẩn quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường tiểu học, trung học, cấp 3 đều có đầy đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có những trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Không chỉ vậy, các địa điểm giải trí tại căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, các bạn có thể đi uống café ở 1 nơi khá đẹp tại quận 9 là cafe Sông Trăng liền kề văn phòng BDS Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới lý tưởng không chỉ cho cư dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt vời hơn cả là bạn hoàn toàn sắm được căn hộ Hausneo với S tầm 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, bạn được chi trả theo thời gian đến quý 3 năm 2019, hơn nữa các bạn còn được ngân hàng trợ giúp lên tới 70% với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn yên tâm để sắm được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị dọn vào nhà mới tại căn hộ Hausneo, quý khách hàng nên mua thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, màn cửa… và sắp xếp thật đẹp mắt, sống động, phù hợp với sở thích là có thể sống được liền.