Condotel Scenia Bay và những lợi ích đáng để đầu tư

Condotel Scenia Bay hiện đang là khu dự án đầy tiềm năng tại thành phố biển Nha Trang được các nhà đầu tư thông thái lựa chọn. Bởi khi đầu tư vào các sản phẩm tại đây, khách hàng hưởng đồng thời 3 lợi ích kép gồm: sở hữu BĐS ven biển hot nhất, khả năng sinh lời cao và trao đổi kỳ nghỉ. Đây cũng chính là những điểm cộng hoàn hảo để Condotel Scenia Bay Nha Trang trở thành BĐS tiềm năng trong tương lai.

+ Condotel Sun Group Quảng An

Condotel Scenia Bay

Sở hữu sản phẩm BĐS hấp dẫn nhất hiện nay

Condotel là dòng sản phẩm BĐS mới nổi tại Việt Nam, tuy nhiên với mức giá bán hấp dẫn cùng những ưu điểm riêng biệt như vị trí trên các bãi biển đẹp, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tiện ích hiện đại… Condotel đã trở thành mục tiêu được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Tại Condotel Scenia Bay, với vị trí đắc địa cùng lối thiết kế tinh tế, hiện đại đây không chỉ đơn giản là ngôi nhà thứ hai mà còn là nơi để bạn và gia đình nghỉ dưỡng, tái nạp năng lượng sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Vì vậy, sở hữu căn hộ Condotel Scenia Bay đồng nghĩa khách hàng đang sở hữu dòng sản phẩm hot nhất hiện nay.

condotel-pham-van-dong-nha-trang

Khả năng sinh lời cực hấp dẫn từ Condotel Scenia Bay

Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch biển hút khách nhất cả nước. Tuy nhiên, nghành du lịch biển nước ta vẫn đang chỉ mới bắt đầu và hứa hẹn sẽ sôi động hơn nữa trong những năm tới. Vì thế, Condotel Scenia Bay hiện đang là “chiếc bánh ngọt” mà các nhà đầu tư đặc biệt là Việt Kiều, nhà đầu tư ngoại, các doanh nhân kỳ vọng và tin tưởng chọn lựa.

Dự án Condotel Nha Trang này được tọa lạc bên bãi biển xinh đẹp, nên thơ, tầm view ra vịnh Nha Trang là điểm đến lý tưởng của người giàu để tận hưởng không gian sống trong lành, thanh khiết và an nhiên. Condotel Scenia Bay được trả mức phí đắt đỏ cho mỗi đêm phòng và sẽ là địa điểm nghỉ ngơi của đông đảo du khách. Giá  cho thuê phòng cao kết hợp với tỷ lệ du khách ghé thăm lớn khiến cho dòng tiền đổ về Condotel Scenia Bay mỗi năm rất lớn.

Chương trình trao đổi kỳ nghỉ

Chủ sở hữu căn hộ Condotel Scenia Bay còn có cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và trao đổi đêm nghỉ trong hệ thống Resort của Chủ đầu tư.

Qua đây có thể thấy Condotel Scenia Bay là một kênh đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái.