Condotel Phú Quốc – Một siêu phẩm mới của tập đoàn Ceo Group

Condotel Phú Quốc hiện đang được coi là một trong những phân khúc sản phẩm bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, dự án mang lại những lợi nhuận đầu tư vượt trội nhất cho quý khách hàng. 

Nhờ vào những lợi thế vượt trội mà thiên nhiên ban tặng cho vùng biển đảo Ngọc xinh đẹp mà mỗi năm, nơi đây thu hút đông đảo quý khách du lịch trong và ngoài nước đêm tham quan, vui chơi, khám phá, nghỉ dưỡng, chính vì thế nó đã tạo nên những tiềm năng phát triển cho loại hình căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng này.

Thôn tin mới: Tiện ích nổi bật của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

condotel-sonasea-phu-quoc-h14

 

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc được hình thành ngày càng nhiều nhở vào những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại tỉnh Kiên Giang nói chung và đặc biệt đó là tiềm năng du lịch tại hòn đảo Ngọc Phú Quốc đang mỗi ngày một mạnh mẽ hơn. Trong khi đó thì hòn đảo ngọc Phú Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng với thế mạnh về du lịch biển đảo. Với đường bờ biển dài, được thiên nhiên ưu đãi cùng hệ thống tài nguyên du lịch biển liên hoàn đã khiến cho nơi đây luôn chính là sự lựa chọn số một dành cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày của các du khách.

 

Condotel Phú Quốc – Siêu phẩm của tập đoàn Ceo Group

 

Là dự án của chủ đầu tư CEO group danh tiếng, Sonasea Condotel Phú Quốc dù chưa chính thức được ra mắt song đã và đang trở thành tâm điểm của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Với vị trí tọa lạc đắc địa, từ vị trí tọa lạc của dự án còn có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực và địa điểm khác một cách dễ dàng.

 

Đến với Condotel Phú Quốc của CEO Group, quý du khách sẽ được tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu bậc nhất, có thể dễ dàng để di chuyển, tham quan mọi cảnh đẹp thiên nhiên, biển đảo hùng vĩ tại khu vực  Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Lợi thế về vị trí tọa lạc còn giúp cho dự án trở thành sản phẩm đầu tư “vàng” không thể bỏ lỡ.