Condotel Intercontinental Phú Quốc có quá trình thi công ra sao?

Với ưu điểm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, được đầu tư rộng lớn ở Bãi Trường, Phú Quốc; dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được mong đợi sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất ở nước ta không những gây sự thu hút cho du khách khi tới với đảo Ngọc mà còn là cơ hội mang tới lợi tức lớn cho các chủ sở hữu. 115 căn hộ được kết cấu chi tiết, công phu và tráng lệ sẽ đưa cả thế giới đẳng cấp, xa hoa, tiêu chuẩn quốc tế đến cho kỳ nghỉ của bạn ở khu du lịch biển tươi đẹp hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á này. Vậy tiến trình xây dựng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Có nên đầu tư vào Phú Quốc xem thêm tham khảo những đánh giá của chuyên gia.

Dự án Empire City duanempirecity.net được vun đắp với quy mô to, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng vun đắp hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà với tới cho cư dân ở đây 1 không gian thoáng mát.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì đặc biệt

 

Tổng diện tích của Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2q5w7nu là 9,19 ha; mật độ xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng đường bờ biển kéo dài đến 10km. Đây là nơi có không gian nghỉ dưỡng cực kỳ lý tưởng với bãi biển trong xanh, cát trắng mịn và gió biển lồng lộng cùng quang cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là điều kiện đầu tư đem tới ích lợi phát sinh lợi nhuận đặc biệt trong thời gian tới cho quý khách.

Tiến độ xây dựng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quát như sau: Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng phương pháp thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với các tên tuổi dẫn đầu thế giới. Hiện thời dự án đang từng bước hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, đến tháng 12/2016 hoàn thiện ngoại cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vào khai thác quý I năm 2017. Với tiến độ xây dựng này thì trong thời gian tới kể từ khi được đưa vào vận hành, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là nơi đến ấn tượng dẫn đầu của khách du lịch lúc đến với Phú Quốc.

Nhà đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có khả năng tin tưởng vô kênh đầu tư này với kỳ vọng phát sinh lợi tức khi số lượng khách du lịch ngoại quốc lựa chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày một tăng thêm, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chương trình đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong và ngoại quốc.

Các tiện nghi nội khu năm sao của dự án như hồ bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, bar, café; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng… sẽ được lưu tâm chú trọng hoàn thiện để tạo nên điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt hảo nhất cho khách du lịch khi đến với nơi này. Tiềm lực của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là đặc biệt lớn và chắc hẳn sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm các bước tiến lớn hơn để vươn xa rộng cạnh tranh với nhiều đất nước trong vùng.