Có nên sở hữu một căn hộ tại dự án Gem Riverside

Gem Riverside Nhật Phạm được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh là một trong một số dự án mang tiềm năng ấn tượng và lôi kéo được nguồn vốn lớn từ các nhà đầu tư của Đất Xanh. Căn hộ Gem Riverside là 1 trong các Dự án đang phát triển mạnh mẽ vì chúng ta nhận thấy sự bao bọc của tự nhiên Bên cạnh lợi thế về vị trí kim cương.

Khách hàng sẽ cảm nhận được 1 căn hộ quyến rũ này nhờ những ưu thế hấp dẫn mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

sa ban can ho gem riverside quan 2

Có số vốn ấn tượng của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh Bên cạnh sự bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng bảo lãnh của Vietinbank. Hơn nữa dự án của chúng tôi có vị trí vị trí: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2 sẽ là địa điểm sống tân tiến và tiện nghi của 1 thành phố Châu Âu thu nhỏ, đợi mong sẽ là địa chỉ sống lý tưởng của mọi người và mọi nhà. Dự án Gem Riverside mang lại sự hài lòng sở hữu một số căn hộ Quận 2 https://goo.gl/awBjku .

Tiện nghi tân tiến và thông minh của căn hộ Gem Riverisde

Dự án Gem Riverside nằm ở khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2 , lưu thông trực tiếp qua trục giao thông chính Nguyễn Duy Trinh, mang ba mặt view sông. Chính vì lợi thế đấy, lúc dân cư sinh sống tại đây sẽ được với địa điểm giao thông liên vùng tiện lợi, tâm điểm của một số tuyến đường huyết mạch: xa lộ Long Thành – Dầu Giây, trục đường vành đai trong và di chuyển trực tiếp sở hữu hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận một. Mang các thế mạnh vì thế khách mua hoàn toàn mang thể sinh sống có cảm giác tiện nghi. Ngoài ra, đây là nơi “quy tụ” những trục đường rộng, ít lúc có hiện tượng tắc nghẽn giao thông, không gây hiện tượng rắc rối. Có địa điểm xuất sắc vì vậy đảm bảo sẽ mang đến cho KH sự hài lòng về không gian sống tuyệt vời rồi đúng không nào?

Quỹ đất mang tổng diện tích là 67.140 m2 có mật độ xây dựng: 18%, được xây dựng sở hữu tổng diện tích là 6 Block cao 35 tầng sẽ cung ứng cho bạn sự hài lòng về số lượng lớn của căn hộ cấp cao. Số lượng là 3100 căn hộ là nhà phố thương mại, Văn phòng… Cách thiết kế căn hộ với tổng diện tích căn hộ bao gồm 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, mỗi căn hộ được thi công sở hữu qui mô từ 48m2 đến 91m2.

Chúng tôi thiết kế căn hộ theo cách mới mẻ sao cho tận dụng được ánh sáng đầy đủ, tạo không gian thoáng khí, sạch , đảm bảo cho gia chủ một căn nhà ấm cúng, tiện nghi cộng gia đình. Không gian mới mẻ và rộng lớn của Dự án Gem Riverside sẽ luôn là sự chọn lọc uy tín của mọi người và mọi nhà.

Nếu nhìn Tổng thể dự án KH sở hữu thể cảm thấy Tổng thể căn hộ được xem như một khu phố biệt thự, nhưng với số lượng căn hộ lớn. Tập đoàn xaya dựng và đưa đến bạn sở hữu tiện ích đầy đủ, bao gồm: có hồ bơi, gym, cafe sách, mini mart, sinh hoạt cùng đồng, spa, khu vươi chơi…sắp sửa sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Dự án phù hợp có hộ gia đình đang tìm nơi ổn định chỗ ở, an lành và tiên nghi, đầy đủ một vài tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt, thư giản, vui chơi sau một tuần hoạt động. Tất cả những tiện ích đây luôn mang đến cảm giác tận hưởng lý tưởng mà KH chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ở ngay tại căn hộ của mình cũng cảm nhận được.

Bài viết liên quan: Căn hộ Gem Riverside ai nên tìm hiểu