Có nên đầu tư căn hộ hạng sang tại One Verandah trong thời điểm này

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, một vài can ho One Verandah quan 2 đang tạo nên các con sóng cho BĐS Sài Gòn. Nhu cầu với những căn hộ tại One Verandah đang gia tăng nhanh chóng ở cả các nhà đầu tư lẫn một vài cá nhân có nhu cầu sử dụng.

du an one verandah quan 2

1.Những tài liệu cơ bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong một quần thể của một vài dự án bất động sản cấp cao thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc thù, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là một dự án bất đông sản cực kỳ hút khách. Sở hữu các thế mạnh xuất sắc, nên One Verandah trở thành niềm khao khát sở hữu của nhiều người.

Ban can ho quan 2 này được nằm ven bờ sông Sài Gòn sở hữu view bốn mặt hướng sông. Và 1 điều tuyệt vời là view hướng sông này là view vĩnh viễn, bởi các dự án xung quanh One Verandah đều là một số dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm một vài dự án xung quanh được hoàn thiện cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah có qui mô 1,7 hecta và với 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đấy, tầng hầm và hai tầng dưới cộng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp một vài tiện ích cho cư dân của dự án. Và một vài tầng bên trên là những căn chung cư, Penhouse và Duplex.

qui mô mỗi căn hộ tại dự án trong khoảng 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của những cá nhân và gia đình. Các căn hộ tại One Verandah mang thiết kế theo phong cách phương Tây độc đáo tới từng trục đường nét, hết sức tỉ mỉ và cận trọng. Một vài thiết kế với tới một không gian sống khác biệt và thực sự đẳng cấp. Các nội thất trong một vài căn hộ sở hữu xu hướng bài trí theo mô típ đơn giản nhưng tiên tiến, phù hợp mang phong cách sống của các người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án vô cùng tiện dụng cho việc đi lại đến các địa điểm trung tâm khác của đô thị như trọng điểm quận 1, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà một số cư dân đi đến từ căn hộ của mình tới trung tâm quận một chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 lúc cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới con đường Mai Chí Thọ sẽ khiến lưu thông mau lẹ và an toàn Ngoài ra. Điều này đồng nghĩa có việc giá trị của dự án One Verandah sẽ tăng lên do giao thông thuận tiện hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên phân khúc nhà đất

những NĐT nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của du an One Verandah và vì vậy đấy là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án có vị trí một vài lợi thế mà dự án đang sở hữu từ vị trí đến những chăm chút của CDT để biến nó thành một chung cư cao tầng mang qui định 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và chắc chắn sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng nhà đất trong thời gian sắp tới. Do đó, quý khách có bất động sản tại đây càng sớm, thì lợi nhuận của khách mua càng thu về nhiều và quay vòng vốn mau lẹ.