Cơ Hội Tuyệt Vời Sở Hữu Căn Hộ Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ là dự án mới của Vigroup được xây dựng ở phía Tây thành phố thuộc quận Nam Từ Liêm. Dự án xây dựng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình thấp mong muốn mua nhà ở Hà Nội để ổn định cuộc sống. Chung cư sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội giúp thu hút được khách hàng, hiện đang hứa hẹn là dự án đáng mong chờ trong thời gian tới.

>>> Dự án căn hộ Vincity Đan Phượng

Vincity Đại Mỗ

Một số thông tin tổng quát cơ bản của dự án

  • Tên dự án: Vincity Đại Mỗ( tên dự kiến)
  • Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chiều cao tòa nhà: từ 20 -25 tầng
  • Loại hình căn hộ: nhà ở, nhà liền kề, văn phòng, chung cư.
  • Mật độ xây dựng: 20- 25%
  • Tổng số căn hộ: dự kiến 60.000-100.000 căn hộ
  • Tiện ích: trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, trường học, bệnh viện,…

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ có vị trí vô cùng đắc địa nằm ở địa phận quận Nam Từ Liêm, cách trung tâm thành phố không xa. Nơi đây có hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại giúp cho việc di chuyển của cư dân dễ dàng và nhanh chóng hơn cả.

Vincity Đại Mỗ

Vingroup chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại cho Vincity Đại Mỗ chả khác gì các dự án cao cấp. Cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống lý tưởng với chuỗi các tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, hệ thống trường học liên cấp, hệ thống phòng khám chuẩn quốc tế, sân thể thao, sân vui chơi – giải trí, … đều được trang bị đầy đủ.

Khách hàng cần nhanh chóng chọn mua cho mình căn hộ tại dự án bới không chỉ hệ thống tiện ích hiện đại của dự án cùng với vị trí vô cùng thuận lợi mà mức giá hấp dẫn của dự án. Với khoảng 700 triệu đồng  là cư dân đã có ngay cho mình một sự lựa chọn cho căn hộ tuyệt vời ở dự án.

Với những ưu điểm nổi bật đó sẽ khiến dự án Vincity Đại Mỗ có sức hút vô cùng lớn tới đông đảo khách hàng và thị trường bất động sản nên bạn đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Tìm hiểu về dự án chung cư Vinhomes Galaxy cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sẽ được mở bán trong thời gian tới.