Chung cư cao cấp The Avila 2 không gian xanh mát sát trung tâm sân vườn xanh mát

The Avila 2 không gian xanh mát gần trung tâm vị trí đặc biệt. Chung cư cảnh quan nghệ thuật, nằm trong khu vực đường Trương Đình Hội tiết kiệm năng lượng. Khu căn hộ The Avila 2 thiết kế ưu việt, khu vực quận Quận 8 sát trung tâm. The Avila 2 luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình. The Avila 2 đậm nét cổ điển, xây dựng bởi Thái Bảo Group sân vườn xanh mát. Tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng, như hồ bơi ngoài trời, công viên nội khu, phòng tập cao cấp rộng lớn, khu vui chơi trẻ em,…
Chung cư cao cấp The Avila 2

Dự án The Avila vị trí đặc biệt. Căn hộ The Avila 2 được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Avila 2 có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
Lucky Garden cảnh quan nghệ thuật. Dự án khu Căn hộ The Avila 2 được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.
The Avila 2 tiết kiệm năng lượng. Căn hộ The Avila 2 được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.
Dự án The Avila thiết kế ưu việt. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Khách mua căn hộ The Avila 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Lucky Garden đậm nét cổ điển. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.
Hỗ trợ thông tin khách hàng 0913756339
Xem thêm thông tin Block C: mặt bằng block C the avila